10 cách làm chủ nụ hôn hoàn hảo

Dưới đây là 10 cách để bạn luôn khiến nàng phải nài nỉ để có được những nụ hôn sau lần đầu đầy ấn tượng.

yeu17 10 cách làm chủ nụ hôn hoàn hảo

1. Hãy chọn chốn riêng tư

Sự riêng tư là yếu tố mấu chốt. Với phụ nữ, nụ hôn đầu phải thật đặc biệt và họ thích chia sẻ khoảng khắc ấy với bạn, chỉ mình bạn thôi. Vì thế, bạn nên rời khỏi những nơi ồn ào, đưa cô ấy đến nơi yên tĩnh, thậm chí hãy chọn một địa điểm thật riêng tư hơn nữa và hoàn toàn tách biệt với mọi người.

2. Biết khi nào thì dừng lại

Hầu hết nam giới cứ rộn ràng như đi tìm vàng ở nụ hôn đầu tiên và họ ít khi muốn kết thúc hành động. Bằng cách hôn chậm lại trước khi môi rời môi, bạn sẽ cho nàng thấy bạn biết kiểm soát tình hình và quan trọng là bạn sẽ khiến nàng như càng khao khát hơn.

3. Thăm dò nàng

Khi thời điểm chín muồi, hãy tiến đến, khẽ chạm vào tóc nàng trong khi bạn đang tuôn ra những lời tán tỉnh. Hãy nói: “Tóc em thật mềm mại”. Nếu cô ấy mỉm cười, bạn tiến gần hơn và lại bắt đầu “ra đòn” nhưng lần này hãy di chuyển ánh mắt bạn vào khoảng giữa mắt và môi của nàng vài lần. Nếu cô ấy để bạn chạm vào tóc, bạn biết rằng cô ấy sẵn sàng nhận nụ hôn.

4. Trở thành “kẻ khiêu khích”

Hãy làm như khi bạn chuẩn bị hôn nàng lúc đầu tiên, sau đó đắm đuối ở lần hôn thứ hai, khẽ đẩy môi nàng ra và lướt qua nàng với một nụ cười lém lỉnh.

5. Cần thoải mái

Có một chút cảm giác căng thẳng khi bạn chuẩn bị bước vào thời điểm quyết định chăng? Hãy tạo cảm giác thoải mái, đưa mũi lướt qua cổ nàng. Hãy hít mạnh và nói “hương cơ thể em thật quyến rũ”. Sau đó, cọ nhẹ mũi và má bạn vào nàng, mắt nhìn mắt, để mọi chuyện diễn ra tự nhiên.

6. Thể hiện cảm xúc nồng nàn

Khi bạn đang hôn, hãy chạm nhẹ nhàng vào tóc, rồi dần dần lướt xuống cổ nàng. Khẽ cắn một cách tình tứ, truyền hơi thở của bạn đến cổ, đến tai nàng.

7.  “Phong cách khiêu vũ”

Nếu cảm xúc là chính xác, hãy tăng thêm khoái cảm và sự lịch thiệp ở nụ hôn đầu của bạn bằng cách kéo nàng xuống nhẹ nhàng như phong cách khi bạn khiêu vũ. Không có cách nào tốt hơn để cô ấy cảm thấy thích thú trước một người đàn ông mạnh mẽ và tự tin. Hãy làm đúng và cô ấy sẽ không bao giờ quên thời điểm đó.

8. Dùng đến đôi tay

Phụ nữ thích được âu yếm, đặc biệt khi họ đang hôn bạn tình. Hãy bắt đầu đưa tay từ phần trên tai nàng, chạm vào tóc, di chuyển xuống cổ và vòng ra sau lưng. Dùng cả hai tay và lần lượt sử dụng cả bàn tay lẫn những đầu ngón tay để làm cho nàng sẽ không quên được ngay những cảm giác thật lạ lúc ấy.

9. Tăng thêm hương vị

Từ những nụ hôn nhanh, nhẹ nhàng, tiến tới những nụ hôn say đắm, kéo dài, và thử lại lần nữa, đừng sử dụng lưỡi của bạn nhiều hơn so với nàng.

Hãy thay đổi tư thế bằng cách di chuyển đôi môi bạn tới những vị trí khác, lần lượt làm nàng đê mê bằng những những nụ hôn. Dám chắc bạn sẽ làm nàng như ngừng thở sau mỗi đợt hôn. Những lần di chuyển nhẹ nhàng sẽ để nàng hiểu: Bạn biết chính xác những gì mình đang làm.

10. Khám phá cơ thể nàng

Khi bạn đã sẵn sàng làm nàng mê mẩn, hãy hôn cổ nàng và di chuyển đôi môi nhẹ nhàng qua vùng tai rồi cắn nhẹ. Đừng ngạc nhiên khi nàng bắt đầu thở mạnh lúc ấy.

Theo Alobacsi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *