10 chiêu thức cưa đổ nàng trong lần hẹn đầu tiên

Buổi hẹn hò rất quan trọng nên hãy tạo ấn tượng trong mắt nàng và có chiêu thức để nắm bắt nàng nhé !

1. Tránh nói kiểu phỏng vấn

Phần lớn đàn ông xoay xở với cuộc hẹn đầu giống như một buổi phỏng vấn xin việc. Họ đặt ra những câu hỏi khiến đối tượng phát ngán. Biết tránh những câu “phỏng vấn” như: “Em bao nhiêu tuổi?”, “Em có mấy anh chị em?”, “Bố mẹ em làm ở đâu?” bạn sẽ tránh lặp lại vết xe đổ của các chàng trai khác và có cơ hội tạo được ấn tượng với người đẹp hơn.

2. Biết dẫn dắt câu chuyện

Biết cách định hướng câu chuyện sẽ làm cho buổi hẹn hò của hai người thú vị hơn nhiều. Sẽ thật nhàm chán nếu các bạn cứ nói mãi về một đề tài nào đó. Mày râu phải là người chủ động chèo lái, chuyển hướng cuộc đối thoại khi thấy có dấu hiệu đơn điệu. “Chúng ta nói về chuyện khác thú vị hơn nhé” câu nói đó sẽ giúp bạn gỡ rối trong tình huống này.

3.Trò chuyện bằng ánh mắt

Khi nói chuyện, bạn nên chủ động nhìn sâu vào mắt nàng và giữ sự va chạm này hơi lâu một chút. Điều đó chứng tỏ bạn là người đàn ông tự tin, biết mình muốn gì.

4. Cập nhật thông tin vỉa hè

Bản tính đàn bà thích ngồi lê đôi mách vì thế họ rất hào hứng với những thông tin vỉa hè dạng như scandal của sao, tin giật gân, chuyện tan hợp của người nổi tiếng, thông tin về hàng khuyến mại. Với chị em, những đề tài này nói bao nhiêu cũng không bao giờ đủ. Chính nhờ vậy các tờ báo lá cải mới bán chạy. Đừng ngại buôn chuyện, nàng sẽ thấy bạn thật dí dỏm và thú vị.

5.Cư xử tế nhị với mọi người

Phái đẹp thường hay xét nét lời ăn tiếng nói của đối tượng. Họ im lặng lắng nghe và đánh giá. Cách bạn nói chuyện, cư xử với những người xung quanh sẽ khiến nàng để ý. Hãy nhớ điều này.

 10 chiêu thức cưa đổ nàng trong lần hẹn đầu tiên

6.Chớ quên hài hước

Phái đẹp thường khó cưỡng trước một chàng trai dí dỏm, dễ mến. Họ thấy những anh chàng vui vẻ thật thú vị. Với bản tính cởi mở, câu chuyện giữa hai người luôn sống động, hào hứng. Nàng không thấy lúc nào nhàm chán là bí quyết của người biết tán.

7.Tránh những chủ đề nhạy cảm

Chính trị, tôn giáo là những chủ đề nhạy cảm. Chớ nên mang chúng vào câu chuyện tâm tình buổi mới hẹn hò nếu bạn không muốn nàng cho đi tàu bay giấy. Có rất nhiều đề tài thú vị khác để hai bạn khai thác.

8. Đừng ngại thời gian chết

Không cần phải nổ liên tục từ lúc gặp nhau cho tới lúc chia tay mới là giỏi tán. Hai bạn vẫn cần những phút giây yên lặng bên nhau. Đó là lúc để thư giãn, tận hưởng cảm giác yên bình, dễ chịu. Những khoảng lặng này không làm cho buổi hẹn hò của bạn buồn tẻ. Ngược lại, chúng tạo nên những thanh âm trầm bổng, sâu lắng và da diết khiến đôi bạn quấn quýt nhau hơn.

9. Đừng cố gây ấn tượng

Phụ nữ thường rất tinh ý. Khi chàng trai cố tìm cách gây ấn tượng, họ đọc vị được ngay chân tướng. Đó là lúc chàng ta cảm thấy không an toàn, muốn đem những cái khác ra che đậy. Vì vậy, hãy cứ là chính mình nếu bạn muốn nàng để ý.

10.Tránh những câu hỏi khó

“Anh có phải là mẫu người em thích không?”, “Em thích anh ở điểm nào?”… hầu như đàn ông không nhận ra rằng những câu hỏi khó dạng này dễ làm các cô gái sợ hãi mà bỏ chạy. Tại sao? Điều đó cho thấy bạn thiếu tự tin. Một anh chàng tự tin thường không quan tâm anh ta có phải tuýp người hợp với đối tượng không. Chỉ cần biết cô ấy yêu anh, thích hẹn hò với anh là đủ.

Sưu tầm

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *