4 môn thể thao giúp bạn gái dễ ”lên đỉnh”

Theo nghiên cứu, có đến 70% phụ nữ khó tìm được cảm giác thăng hoa trong quan hệ gối chăn, một phần lý do xuất phát từ bản thân. Nhưng 4 loại hình vận động dưới đây sẽ hỗ trợ bạn gái rất nhiều, giúp bạn dễ dàng lên đỉnh trong mỗi lần quan hệ.

Bóng chuyền

Trong quá trình chơi bóng chuyền, các cơ hông và cơ bụng của bạn tác động và được vận động nhiều nhất, qua đó có thể cải thiện độ nhạy của cơ thể và điều phối các cơ linh hoạt hơn trong mỗi lần gần gũi bạn đời.

bong chuyen 4 môn thể thao giúp bạn gái dễ lên đỉnh

Hơn thế, vận động cũng là hoạt động bổ sung, bổ trợ cho tình dục rất nhiều. Tập thể dục mà điển hình là chơi bóng chuyền thường xuyên sẽ giúp bạn gái linh hoạt hơn, nhạy hơn và cảm thấy yêu đời, vui vẻ hơn mỗi lúc lên giường.

Thái cực quyền

Bộ môn thái cực quyền với những đạo cụ đi kèm là môn thể thao lý tưởng để hướng dẫn bạn cách tập trung, loại bỏ căng thẳng mà hơn thể còn cùng lúc giúp tinh thần và thể chất của bạn được thư giãn.

thai cuc quyen 4 môn thể thao giúp bạn gái dễ lên đỉnh

Theo nghiên cứu, bộ môn thái cực quyền đặc biệt tốt và hữu ích cho nữ giới. Nhất là với phụ nữ tuổi trung niên, vì khi tập môn thể thao này, luồng khí di chuyển đều đến các cơ quan, các bộ phận, các cơ, qua đó có tác dụng tăng khả năng kích thích và giúp phụ nữ kiểm soát được cảm xúc của riêng mình.

Chạy

Chạy có thể sản xuất số lượng lớn các chất catecholamine, cải thiện độ nhạy cảm của cơ thể phụ nữ các kích thích và cũng giúp đỡ phụ nữ dễ đạt đến đỉnh cao trong mỗi lần quan hệ gối chăn.

Đặc biệt với phụ nữ trước, trong và sau độ tuổi mãn kinh, chọn cách chạy bộ hàng ngày sẽ giúp tiết catecholamine nhiều hơn, giúp quan hệ gối chăn của bạn trơn tru hơn.

Yoga

Bộ môn yoga nếu được tập luyện đều đặn và thường xuyên sẽ tác động nhiều đến các cơ bắp và dây chằng. Sự yên tĩnh trong khi tập, cộng với các bài tập thở bụng của yoga… giúp phụ nữ dễ dàng tìm thấy được niềm vui trong quan hệ tình dục và đạt hưng phấn cao khi được bạn đời kích thích, vuốt ve.

yoga 4 môn thể thao giúp bạn gái dễ lên đỉnh
Và trong bốn môn thể thao trên đây, yoga được xem là loại hình vận động dễ giúp phụ nữ tìm đến cực khoái nhất.

 Theo Kienthucgiadinh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *