5 “bí kíp” giúp mẹ chọn tã giấy cho bé

Việc chọn được loại tã giấy/ bỉm giấy “xài một lần” chất lượng chẳng dễ chút nào. Trên một số diễn đàn, nhiều mẹ phải cầu cứu các chuyên gia tư vấn loại tã giấy giúp bé không bị nổi mẩn đỏ, hăm tã.

Để giải quyết vấn đề này, chúng tôi xin liệt kê 5 “bí kíp” giúp các mẹ chọn được loại tã giấy/ bỉm giấy tốt nhất cho bé nhà mình.

1. Nên chọn những loại tã giấy/ bỉm giấy thấm hút tốt: Do thấm hút là yếu tố cơ bản để đánh giá chất lượng của miếng tã. Tã thấm hút tốt giúp bé yêu có được giấc ngủ sâu và các mẹ không phải thay tã nhiều lần. Ngoài ra, tã thấm hút tốt là tã không có hiện tượng tràn sau nhiều lần bé tè.

2. Nên chọn tã giấy/ bỉm giấy có bề mặt khô thoáng: Do làn da bé vốn nhạy cảm, tã giấy/ bỉm giấy có bề mặt khô thoáng là yếu tố quan trọng thứ hai mà mẹ phải lưu ý. Một số tã giấy/ bỉm giấy tuy thấm hút tốt nhưng có bề mặt tã không được khô thoáng sau khi bé tè và dẫn đến tình trạng hăm da bé. Vì vậy, các mẹ nên chọn loại tã giấy/ bỉm giấy có bề mặt luôn khô thoáng giúp ngăn không cho da bé tiếp xúc với nước tiểu.

ta 5 bí kíp giúp mẹ chọn tã giấy cho bé

3. Nên chọn tã giấy/ bỉm giấy có độ dày vừa phải và có màng đáy thoát ẩm: Các mẹ nên chọn những loại tã giấy/ bỉm giấy có độ dày vừa phải, phần lưng mỏng có độ đàn hồi, ôm vừa vặn vào cơ thể bé. Điểm quan trọng mà các mẹ cần lưu ý thêm là nên chọn tã có màng đáy thoát ẩm 100% giúp không khí lưu thông bên trong và ngoài miếng tã, hạn chế tối đa nguy cơ nóng bức, ẩm ướt khi đang mặc tã.

4.Nên chọn tã giấy/ bỉm giấy có chứng nhận y khoa giúp ngăn ngừa hăm tã: Hiện nay trên thị trường có một số sản phẩm tã giấy/ bỉm giấy có được chứng nhận y khoa giúp ngăn ngừa hăm tã để các mẹ có thể yên tâm mặc tã cho bé suốt ngày mà không sợ hăm da, mẩn ngứa.

5. Nên chọn sản phẩm tã giấy/ bỉm giấy có nguồn gốc xuất xứ đáng tin cậy: Hiện nay trên thị trường, không khó để tìm kiếm một nhãn hiệu tã giấy/ bỉm giấy đáp ứng tất cả nhu cầu trên với giá cả phù hợp, vì thế các mẹ chỉ cần lưu ý những điểm trên để có thể lựa chọn một nhãn hiệu tã giấy/ bỉm giấy tốt nhất cho bé mà vừa túi tiền của mẹ.

Trên đây là những “mách nước” quý báu, đặc biệt dành cho những mẹ lần đầu sinh con và những mẹ vẫn chưa có kinh nghiệm trong việc lựa chọn tã giấy tốt cho bé. Hy vọng với 5 “bí kíp” này, bạn có thể tìm ra loại tã giấy/ bỉm giấy phù cho bé yêu nhà mình với giá cả phải chăng.

Theo Gia đình & Xã hội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *