5 tư thế ”đỉnh” khi ”yêu”

Có hàng chục tư thế khi làm chuyện ấy nhưng đâu là tư thế “đỉnh” hơn cả? Hãy cùng trải nghiệm bạn nhé!

1. Uốn cong và duỗi thẳng

Với bao nhiêu tư thế bạn đã từng thực hiện thì bạn cũng không thể nào quên đi tầm quan trọng của động tác duỗi thẳng. Thường thì bạn sẽ bẻ cong người, chạm tay tới ngón cái và giữ trong chốc lát. Khi nhắn đến hành động này trong chuyện ấy, chúng cũng có các hoạt động tương tự nhưng chu trình hoạt động thì có phần khác hơn. Bạn bẻ cong người, đặt hai cánh tay lên mặt ghế, chân giữ thẳng. Và để chàng “đột nhập” từ phía sau, bạn cũng nên chú ý mở rộng đôi chân ngang vai.

2. Biến tướng của tư thế truyền thống

Có ít phụ nữ thích nằm phía trên bởi vì như thế đòi hỏi họ phải hoạt động nhiều hơn nhưng ngược lại họ lại đạt được cực khoái nhanh hơn. Bên cạnh đó, bạn có thể thử tư thế chuyện ấy sau: Ngồi lên trên người chàng trong khi anh ấy cũng đang ngồi thẳng dậy. Vòng hai chân qua người anh ấy, dùng tay và bàn tay nâng đỡ cơ thể mình lên xuống. Với tư thế này thì cơ tam đầu và cẳng tay của bạn sẽ phải hoạt động rất nhiều. Nếu cánh tay bạn không đủ mạnh bạn hãy dùng chân.

yeu15 5 tư thế đỉnh khi yêu

Có ít phụ nữ thích nằm phía trên bởi vì như thế đòi hỏi họ phải hoạt động nhiều hơn nhưng ngược lại họ lại đạt được cực khoái nhanh hơn… (Ảnh minh hoạ)

3. Ngồi thu mình thay cho ngồi xổm

Trên thực tế ngồi xổm thật khó chịu nhưng ngồi xổm khi làm chuyện ấy lại rất dễ chịu. Trong khi anh ấy nằm duỗi người, bạn hãy ngồi xổm trên cơ thể anh ấy. Dùng cánh tay và chân nâng cơ thể mình lên xuống. Bạn cũng có thể nghỉ ngơ trong chốc lát nếu như thấy thấm mệt.

4. Duỗi thẳng chân lên vai anh ấy

Khi anh ấy nằm phía trên, bạn hãy dạng hai chân lên vai anh ấy. Thỉnh thoảng bạn có thể cong lưng nếu có thể.

5. Tư thế truyền thống

Đây là một tư thế chuyện ấy quá dễ để thực hiện đúng không? Nhưng để cảm nhận được cảm giác kích thích nhất bạn cần phải duỗi và cong người. Duỗi thẳng lưng, tiếp đó cong người lại và co chặt âm đạo. Nếu như bạn muốn kích thích hơn nữa thì có thể co cơ kegel lại, anh ấy sẽ thích thú với hành động đó lắm đấy.

Theo 24h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *