Bài trí nội thất thông minh, căn hộ 30m2 có tới 2 phòng ngủ

Cách sắp xếp, bài trí và phối màu nội thất trong căn hộ 30m2 dưới đây rất sáng tạo, đáng để bạn học hỏi. Căn hộ nhỏ vì thế vẫn đảm bảo không gian sống tiện nghi, thoải mái cho gia đình gồm 4 thành viên.

can ho 30m2 1 8fb9
Nhằm tạo cảm giác thoáng rộng hơn cho căn hộ 30m2, kiến trúc sư quyết định không sử dụng nhiều vách ngăn thông thường. Ghế sofa màu ghi hài hòa với tổng thể.
can ho 30m2 2 ddca
Đêm xuống, ghế sofa có thể trở thành giường ngủ êm ái trong căn hộ nhỏ. Ngay cạnh phòng khách là một phòng ngủ kín khá kín đáo, phân tách bằng vách ngăn.
can ho 30m2 3 9eda
Để đảm bảo tính riêng tư cần thiết, chủ nhân căn hộ 30m2 còn sử dụng thêm rèm che cho khu vực ngủ nghỉ, thư giãn.
can ho 30m2 4 906d
Phía cuối giường ngủ là tủ lưu trữ gồm nhiều ngăn kệ khác nhau giúp chủ nhân dễ dàng phân loại, cất gọn quần áo.
can ho 30m2 5 5b89
Không gian phòng ngủ có thiết kế tối giản, tiết chế tối đa nội thất nhằm tạo cảm giác thoáng đãng, rộng rãi hơn cho căn phòng. Tranh đầu giường tạo điểm nhấn nghệ thuật bắt mắt.
can ho 30m2 6 46a5
Khu bếp nấu được kiến trúc sư thiết kế ngay sau phòng khách. Tuy nhỏ hẹp, căn phòng vẫn đủ chỗ để đặt bộ bàn ăn nhỏ xinh dành cho 3 người.
can ho 30m2 7 fa24
Gương tròn lớn gắn tường khu vực hành lang, đối diện phòng bếp giúp “ăn gian” diện tích một cách đáng kể và hút sáng tự nhiên từ cửa sổ kính.
can ho 30m2 8 748c
Trong căn hộ 30m2, phòng tắm nhỏ được bài trí khá ấn tượng với gạch lát họa tiết đen trắng, khung gương tròn mạ đồng sáng bóng, hài hòa với bệ rửa màu xanh dương…

Theo Em đẹp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *