Bí quyết để chia sẻ chuyện sex với chồng

Quan hệ tình dục là một trong những trải nghiệm gắn bó thân mật và thú vị nhất mà hôn nhân mang lại cho các cặp vợ chồng. Tuy nhiên, đây cũng là một đề tài nhạy cảm khiến mọi người, đặc biệt là phụ nữ, cảm thấy rất ngần ngại khi đề cập đến. Những gợi ý dưới đây sẽ giúp các bà vợ có thể dễ dàng hơn khi chia sẻ đề tài này với chồng.

yeu3 Bí quyết để chia sẻ chuyện sex với chồng

Chọn địa điểm thích hợp

Khi đang ở phòng ngủ, bạn sẽ cảm thấy thoải mái để thảo luận về sex hơn là khi ngồi trên ghế sofa ngoài phòng khách. Ở phòng khách, chúng ta có thể nói về tất cả mọi thứ khác, nhưng với đề tài mang tính riêng tư như thế này, bạn cần phải quan tâm đặc biệt. Nói với chồng bạn cần nói chuyện với anh ấy trong phòng ngủ một vài phút chính là tín hiệu thể hiện vợ chồng cần có sự tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau. Bạn cũng có thể dùng cách nhắn tin, nếu cảm thấy ngại khi nói to một số điều.

Chọn thời điểm thích hợp

Hãy nhớ rằng, bạn đang cố gắng để có một cuộc trò chuyện đầy ý nghĩa về một chủ đề nhạy cảm. Bạn muốn anh ấy dành trọn vẹn sự quan tâm, vì vậy hãy đợi đến thời điểm mà chồng không bị phân tán tâm trí vì một việc gì. Bạn có thể thiết lập cuộc nói chuyện sau một trận bóng, sau khi bọn trẻ đã ngủ hay vào kỳ nghỉ cuối tuần khi các công việc đã kết thúc.

Xác định biệt ngữ của vợ chồng bạn

Khi tôi nhắn tin cho chồng, anh ấy trả lời đơn giản bằng từ “lông mày”. Tôi biết điều đó có nghĩa anh ấy sẽ nhướn đôi lông mày của mình lên, bởi vì anh đặc biệt quan tâm đến ý kiến của tôi.

Hiểu rõ cách thức nói chuyện về tình dục giúp bạn cảm thấy thoải mái và gần gũi với chồng hơn. Vợ chồng bạn thích dùng thuật ngữ y học hay tên của các con thú thì hãy dùng tùy thích. Điều đó không quan trọng, miễn là hai người thực sự thấu hiểu nhau.

Tìm hiểu thêm từ sách báo – những nguồn tin tin cậy

Vợ chồng tôi đọc cùng một cuốn sách trước khi kết hôn. Cuốn sách đó do một chuyên gia viết với sự trợ giúp của người vợ, nói về sự khác biệt giữa nam và nữ trong khi thảo luận về quan hệ tình dục. Cuốn sách này đã giúp chúng tôi những hiểu biết cơ bản để nói chuyện với nhau.

Luôn vui vẻ

Tôi thích tán tỉnh chồng, thậm chí chỉ bằng những lời gợi ý với thái độ có vẻ rất thờ ơ nhưng kèm theo đó là một cái nháy mắt và tiếng cười khúc khích. Bằng cách coi sex như một trò chơi thú vị giữa hai người, bạn khiến nó trở thành một chủ đề không quá khó nói khi muốn tìm kiếm sự thấu hiểu nghiêm túc hơn nữa giữa hai vợ chồng.

Cởi mở và chu đáo, nhưng quyết đoán

Khi bạn bắt đầu một cuộc trò chuyện về sex với chồng, bạn có thể ngạc nhiên bởi những đánh giá và phản ứng của anh ấy. Đôi khi ý tưởng của chồng bạn có thể có vẻ hơi lạ hoặc gây một chút khó chịu cho bạn, nhưng nếu hai bạn đang vào cuộc với một cảm giác yêu và phiêu lưu, đây có thể là một kinh nghiệm tích cực cho cả hai. Mặt khác, nếu chồng đưa ra một đề nghị không phù hợp, bạn hoàn toàn có thể nói không và nêu ra những khó chịu của bạn. Mục đích không phải là để làm cho chồng bạn cảm thấy tội lỗi hoặc vô lý, mà là để anh ấy có thể giúp bạn cảm thấy thoải mái khi ở trong vòng tay anh ấy.

Theo Familyshare

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *