Bí quyết trang trí phòng ăn khi ngày lễ tụ tập

Ty Huu Doc Ngoc


Share

Phòng ăn của bạn có thể là một không gian hoàn hảo cho gia đình bạn, nhưng bạn sẽ làm thế nào nếu trong những ngày nghỉ, bạn cần tụ tập đông đảo bạn bè và tổ chức nấu nướng cho một bữa tiệc.

Dưới đây là những lời khuyên hữu ích giúp phòng ăn của bạn rộng rãi để có thể chứa nhiều người hơn.

Trước hết, nếu bạn cần tổ chức một bữa tiệc thì bạn cần đánh giá xem bạn cần bao nhiêu chỗ ngồi thực sự. Bạn có thể chuẩn bị những bộ bàn ghế xếp để có thể tiết kiệm được không gian, Nếu bạn có 1 phòng ăn chính thức và một phòng ăn không chính thức thì bạn có thể sử dụng cả 2 căn phòng khi có những bữa tiệc lớn hoặc bạn cũng có thể sử dụng không gian khác ở ngoài trời hay không gian bên hiên nhà bạn.

dining 1 1345727502 Bí quyết trang trí phòng ăn khi ngày lễ tụ tập

Bạn cũng cần chú ý đến việc sắp xếp chỗ ngồi trên bàn tiệc để có thể tiết kiệm tối đa diện tích. Những băng ghế dài là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Ghế dài đặc biệt tốt cho trẻ em vì chúng có thể ngồi xích lại gần nhau hơn mà không cảm thấy khó chịu.

dining 2 1345727539 Bí quyết trang trí phòng ăn khi ngày lễ tụ tập

dining 3 1345727561 Bí quyết trang trí phòng ăn khi ngày lễ tụ tập

Ngoài ra, bạn cũng có thể sắp xếp chỗ ngồi cho từng nhóm nhỏ trong nhà. Phòng khách thường là nơi để dành cho các hoạt động như trò chuyện hay vui chơi, còn phòng bếp là không gian dành để nấu nướng. Trong khi những đứa con của bạn có thể thoải mái chạy nhảy bên ngoài hiên nhà.

dining 4 1345727583 Bí quyết trang trí phòng ăn khi ngày lễ tụ tập

Tùy thuộc vào mùa và khu vực ngoài trời của bạn, tiền sảnh, hàng hiên và những bãi cỏ ngoài trời là một trong những nơi rất hoàn hảo cho ăn uống và giải trí.


300x250 Bí quyết trang trí phòng ăn khi ngày lễ tụ tập

Liên Quan Khác

Cùng Danh Mục:

Phòng ăn truyền thống với bàn dài cho đại gia đìnhNhững phòng ăn đẹp cho bữa ăn thêm ngonNhững thiết kế phòng ăn đẹp và bắt mắtGiấy dán tường cho phòng ăn thêm sinh độngPhòng ăn nổi bật với gam màu đỏBố trí phòng ăn sang trọng với nội thất gỗ

Comments

comments


Share

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *