Bố trí hợp lý cho không gian phòng ăn nhỏ

Ty Huu Doc Ngoc


Share

Các loại bàn ăn tròn là lựa chọn mà bạn nên chọn cho những không gian phòng ăn nhỏ.

Sự ấm cúng là yếu tố quan trọng trong một phòng ăn gia đình, bạn hoàn toàn có thể thực hiện điều đó với một phòng ăn chật chội thành một không gian hoàn hảo cho cả nhà trong mỗi bữa ăn.

1. Màu sắc

Một lời khuyên dành riêng cho các không gian nhỏ là nên chọn màu sáng, các tông màu nhạt sẽ giúp bạn có cảm giác không gian thoáng đãng và rộng rãi hơn. Tuy nhiên, nên tránh các màu như xanh da trời, xanh lá vì đây là các màu có thể gây cảm giác chán ăn. Bạn nên chọn màu cam nhạt, vàng nhạt hoặc màu kem, những màu sắc này vừa ấm, lại vừa dễ phối màu.

phongan1 Bố trí hợp lý cho không gian phòng ăn nhỏ

2. Ánh sáng

Nếu được, nên có một cửa sổ lớn để hứng sáng và tạo cảm giác thoáng đãng cho không gian. Nếu không thể trổ cửa sổ, bạn sẽ phải đầu tư ánh sáng cho phòng ăn này thật tốt. Bạn có thể chọn ánh sáng trắng kèm theo một hoặc hai bóng đèn vàng để tạo cảm giác ấm cúng cho phòng ăn của gia đình mình.

phongan2 Bố trí hợp lý cho không gian phòng ăn nhỏ

3. Nội thất

Các loại bàn ăn tròn là lựa chọn mà bạn nên chọn cho những không gian phòng ăn nhỏ. Bàn tròn sẽ giúp tiết kiệm và phù hợp với nhiều kiểu không gian hơn các loại bàn vuông. Một lời khuyên cho bạn là nên chọn các loại bàn ăn được thiết kế theo phong cách hiện đại, vì phong cách này dựa trên sự đơn giản và tiện dụng. Tránh các loại bàn ghế ăn quá cồng kềnh, rườm rà, chúng có thể rất đẹp mắt, nhưng sẽ khiến cả gia đình gặp nhiều phiền toái trong việc di chuyển.

Ngoài ra, phòng ăn nhỏ nên được bài trí đơn giản, không nên để quá nhiều tủ kệ trong không gian này. Cách trang trí tốt nhất cho không gian này là treo các bức ảnh của gia đình bạn lên tường và có thể trang trí thêm bằng cách treo các chậu hoa nhỏ lên tường.

phongan3 Bố trí hợp lý cho không gian phòng ăn nhỏ


300x250 Bố trí hợp lý cho không gian phòng ăn nhỏ

Liên Quan Khác

Cùng Danh Mục:

Bàn ăn sang trọng với bộ dao nĩa lạ mắt mang tên The Infinity Set Phòng ăn ấn tượng với “chất” riêng Trang trí phòng ăn nhỏ vẫn đẹp và hiện đạiNhững ý tưởng làm mới cho phòng ănTrang trí phòng ăn đẹp mắt giúp ngon miệng hơnNhững góc bàn ăn nhỏ xinh trong nhà nhỏ

Comments

comments


Share

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *