Cách để có đời sống tình dục nóng bỏng

Theo một nghiên cứu cho thấy, các cặp đôi sở hữu đời sống tình dục mang tính phiêu lưu sẽ rất thỏa mãn về mối quan hệ của mình.

Nếu bạn chưa nằm trong số đó, đừng ngại ngần thử các mẹo dưới đây để nhóm lên ngọn lửa yêu đương táo bạo mà không ai không có sẵn trong trái tim rực lửa tình của mình.

1. Hãy tập trung lại

Cố gắng thử một tư thế mới, nhưng bạn vẩn vơ nghĩ về vết lõm trên đùi mình, nhanh chóng quay lại giường ngay. “Bạn cần tham gia vào cuộc chơi này chứ không phải là khán giả ngồi xem”, bác sĩ tâm lý Tân Hoa, nhấn mạnh.

Có phải khi chàng hôn sâu bạn, các ngón chân bạn cong lên không? Nhớ nói với chàng điều đó. Bạn sẽ quay lại phút sung sướng ngay.

yeu2 Cách để có đời sống tình dục nóng bỏng

2. Hãy thể hiện

Bạn có thể là người dẫn chương trình. “Phụ nữ có thể tự nhóm lửa cho bản thân bằng cách đóng vai người khởi xướng, cô Tiết Hạnh nói: “Đôi khi sự khao khát thực sự chính là chuyện chăn gối”.

Đừng quên làm nóng không khí bằng cách bất ngờ xông vào chàng, nói chàng biết chính xác những gì bạn sẽ làm. Nhớ thể hiện mọi thứ một cách tinh tế nhất nhé!

3. Sử dụng trí tưởng tượng phong phú

Hình dung trong đầu những cảnh tượng tuyệt vời, rồi giả vờ bạn táo bạo gấp mười lần bản chất thật chàng từng biết, cô Tân Hoa gợi ý. Đề cập đến chủ đề nóng với chàng, lên kế hoạch thử tư thế lạ, độc.

Sự cởi mở của bạn sẽ dẫn đường cho cả hai đến với thiên đường tình dục thực sự hoang dại và tự nhiên, nồng cháy hơn xưa. 

Theo Women’s Health

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *