Cải tạo căn bếp hiện đại “siêu đẹp” chỉ với các mẹo đơn giản không ngờ - 1
Căn bếp này đã thay đổi hoàn toàn sau khi cải tạo. Bằng cách thay đổi tủ và bàn bếp bằng tone trắng, kết quả cuối cùng là một nhà bếp sang trọng, rộng rãi hơn nhiều lần. Điểm nhấn của căn bếp chính là sàn gỗ tối màu và một chiếc bàn cổ đóng vai trò đảo bếp.
Cải tạo căn bếp hiện đại “siêu đẹp” chỉ với các mẹo đơn giản không ngờ - 2

Sơn mới lại tủ và bàn đảo bếp bằng 2 màu- xám xanh, không thể phủ nhận chỉ thay đổi màu sắc mà không gian như được khoác áo mới.

Cải tạo căn bếp hiện đại “siêu đẹp” chỉ với các mẹo đơn giản không ngờ - 3
Trước khi cải tạo, căn bếp khá cũ kỹ và luộm thuộm. Nhưng chỉ bằng cách sơn trắng lại và đổi một bộ bàn ăn đơn giản phù hợp hơn, không gian đã trở nên rộng rãi và trẻ trung hơn nhiều.
Cải tạo căn bếp hiện đại “siêu đẹp” chỉ với các mẹo đơn giản không ngờ - 4
Tận dụng ánh sáng từ cửa sổ, các nhà thiết kế đã bỏ đi phần nội thất màu nâu đậm thay vào đó là màu trắng và xanh pastel khiến phòng bếp trở nên giản dị nhưng không kém phần lãng mạn, mang đậm phong cách vintage của thế kỷ trước.
Cải tạo căn bếp hiện đại “siêu đẹp” chỉ với các mẹo đơn giản không ngờ - 5

Thay tủ gỗ màu cánh gián bằng chất liệu đồng, thép không gỉ cộng thêm đèn treo trần và màu sơn trắng giúp biến đổi gian bếp từ chật hẹp trở nên vô cùng rộng rãi.

Cải tạo căn bếp hiện đại “siêu đẹp” chỉ với các mẹo đơn giản không ngờ - 6
Sơn màu kim loại lên tủ gỗ cũng là một ý tưởng hay, vừa dễ làm lại giúp căn bếp trở nên độc đáo.
Cải tạo căn bếp hiện đại “siêu đẹp” chỉ với các mẹo đơn giản không ngờ - 7

Lo lắng vì ngân sách hạn hẹp, hãy thử ý tưởng cải tạo bếp của gia đình này: sử dụng giấy dán để thay đổi màu tủ và thay chạn treo tường loại có kính. Ngay lập tức, khu bếp trở nên sang trọng và ấn tượng hơn hẳn trước kia..

Cải tạo căn bếp hiện đại “siêu đẹp” chỉ với các mẹo đơn giản không ngờ - 8
Một cách cải tạo đơn giản không kém là lắp kính vào cửa tủ bếp và sơn lại bằng tone trắng.
Cải tạo căn bếp hiện đại “siêu đẹp” chỉ với các mẹo đơn giản không ngờ - 9

Những tủ gỗ đã khiến gian bếp trở nên tối màu, cục mịch dẫn đến cảm giác lỗi thời và chật hẹp. Từ khi thêm sơn trắng, gian phòng trông rộng rãi và hiện đại hơn rất nhiều.

Cải tạo căn bếp hiện đại “siêu đẹp” chỉ với các mẹo đơn giản không ngờ - 10
Ví dụ cuối cùng về việc màu sơn có tác dụng lớn đến nội thất và không gian như thế nào, trước kia phòng bếp trông cũ kỹ với tủ bếp và gạch lát sàn màu tối. Sau khi cải tạo, màu trắng đã mang lại khu bếp một hơi thở hoàn toàn khác.

Thương Minh

Theo Country Living

LEAVE A REPLY