Cận cảnh ngôi nhà thời thơ ấu của ông Trump sắp bán đấu giá

Theo thông tin từ New York Times, ngôi nhà thời thơ ấu của ông Trump sắp được bán đấu giá với mức giá kỳ vọng từ 2-6 triệu USD. Đây là nơi Tổng thống Mỹ đương nhiệm sinh sống cho đến năm lên 4 tuổi.

nha cua ong trump 1 26b3
Hồi tháng 2/2019, ngôi nhà thời thơ ấu của ông Trump được rao bán với giá 2,9 triệu USD song chưa có khách mua. (Ảnh: Paramount Realty USA)
nha cua ong trump 2 c07c
Cách Trump Tower ở Manhattan khoảng 40 phút lái xe, ngôi nhà tọa lạc trong khu phố yên tĩnh thuộc quận Queens, New York. (Ảnh: Business Insider)
nha cua ong trump 3 3991
Trước đây, ngôi nhà tuổi thơ của Tổng thống Mỹ Donald Trump từng được rao bán đấu giá 2 lần, gần đây nhất là vào năm 2017. (Ảnh: Business Insider)
nha cua ong trump 4 e561
Theo Tổng thống Mỹ đương nhiệm, ngôi nhà này rất an toàn, mang đến cho gia đình không gian sống ấm áp. Đường phố phía trước nhà rộng thoáng, rợp bóng cây xanh. 
(Ảnh: Business Insider)
nha cua ong trump 5 c1a4
Vào năm 1940, cha của Tổng thống Mỹ Donald Trump – ông Fred Trump đã xây dựng ngôi nhà này. Công trình có tổng diện tích hơn 232m2 gồm 5 phòng ngủ. (Ảnh: Compass)
nha cua ong trump 6 ac79
Ngôi nhà thời thơ ấu của ông Trump gồm những tiện ích như tầng hầm, nhà để xe, nhà kính uống trà, ngắm cảnh… (Ảnh: Paramount Realty USA)
nha cua ong trump 7 48ce
Trong phòng khách ngôi nhà hiện diện hình ảnh của Tổng thống Donald Trump trên tấm bìa cứng, kích thước thật. (Ảnh: Compass)
nha cua ong trump 8 b9d2
Hầu hết các phòng trong nhà đều được lát sàn gỗ cứng màu sáng ấm áp. Những khung cửa sổ kính bao quanh mang đến ánh sáng tự nhiên ngập tràn. (Ảnh: Compass)
nha cua ong trump 9 6a32
Không gian phòng ngủ có thiết kế rộng rãi, thoáng sáng, sử dụng nội thất họa tiết khá cầu kỳ. (Ảnh: Compass)
nha cua ong trump 10 bb7b
Nội thất phòng tắm trong ngôi nhà thơ ấu của Tổng thống Trump không còn hợp “mốt”.
(Ảnh: Paramount Realty USA)
nha cua ong trump 11 2827
Phòng thư viện ngập tràn sách báo, sử dụng nội thất gỗ chủ đạo. Căn phòng lấy sáng từ khung cửa sổ kính trong suốt. (Ảnh: Paramount Realty USA)
nha cua ong trump 12 ca92
Hồi tháng 8/2017, ngôi nhà được cho thuê với giá 725 USD/đêm trên Airbnb.
(Ảnh: Paramount Realty USA)
nha cua ong trump 13 794c
Trong lần đấu giá này, ngôi nhà được kỳ vọng sẽ được bán với giá từ 2-6 triệu USD.
(Ảnh: Compass)

Theo Zing.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *