Chỉ với bàn tay thôi cũng đủ làm chàng điên đảo

Với đôi tay thông minh bạn sẽ làm chàng “ngất ngây” theo các bước dưới đây nhé !

1. Thêm chút dầu thơm cho bàn tay gợi cảm

Chẳng ai lại muốn có được màn vuốt ve thô ráp và khô cứng, bởi vậy, để chàng mê man trong lưới tình, hãy chăm sóc bàn tay của mình sao cho thật mềm mại. Ngoài ra, trước mỗi cuộc “yêu”, hãy bôi thêm một ít dầu thơm để bàn tay của bạn vừa mềm mại lại vừa có hương thơm quyến rũ.

2. Lướt nhẹ trên cơ thể chàng

Đây là cách tuyệt nhất để thể hiện sự sexy của bạn, đồng thời cũng khiến chàng điêu đứng ngay từ màn dạo đầu. Hãy nhẹ nhàng di chuyển bàn tay gợi cảm từ trên tóc, xuống cổ, vai, cơ thể rồi đến khu vực nhạy cảm bên dưới.

3. Dùng tay đánh đàn trên cơ thể chàng

Sử dụng ngón tay của bạn, nhấp lên nhấp xuống dọc theo phần đùi của chàng, như thể bạn đang chơi piano. Cảm giác này sẽ kích thích dây thần kinh của chàng mạnh mẽ, đồng thời, giúp tăng lưu lượng máu đến dương vật của chàng.

 4. Những cái siết chặt

Hãy siết “cậu nhỏ” thật chặt, rồi nhẹ nhàng với nó. Với động tác này, chắc chắn chàng sẽ “chết đứng”.

a72 Chỉ với bàn tay thôi cũng đủ làm chàng điên đảo

5. Gia tăng áp lực

Vào thời điểm hưng phấn lên cao trào, bạn cần gia tăng áp lực cho chàng. Một kỹ thuật giúp chàng cảm thấy tuyệt vời và tăng thêm hưng phấn đó là nhịp điệu chuyển đổi bàn tay. Vì vậy, ngay sau khi một trong 2 bàn tay của bạn vuốt ve dương vật của chàng và cảm thấy mỏi, hãy chuẩn bị để bàn tay kia sẵn sàng kế tiếp “nhiệm vụ”. Nó giống như một sự kích thích không bao giờ kết thúc.

6. Cực khoái kép

Khi bạn cảm nhận được chàng đang chuẩn bị “lên đỉnh”, hãy duy trì nhịp điệu “yêu” ổn định để chàng có thể kéo dài cơn cực khoái. Không để “cậu nhỏ” đi ra quá sớm. Cực khoái của một người đàn ông có thể chỉ kéo dài trong vài giây, tuy nhiên, hãy để bàn tay của bạn ở nguyên vị trí của “cậu nhỏ”, chờ tới khi chàng đưa ra một số gợi ý rằng anh ấy đã “hoàn thành”.

Theo Soha

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *