Một căn hộ áp mái ở Brooklyn, New York vừa được bán với giá 20 triệu đô la (khoảng 469 tỷ đồng), phá vỡ kỷ lục về ngôi nhà đắt nhất từng được bán ở New York.

Chiêm ngưỡng căn penthouse 20 triệu USD, đạt kỷ lục về giá ở New York - 1

Căn hộ nằm ở Brooklyn Heights, có tầm nhìn ra cả hai con sông Hudson và East. Nhiều nhà bất động sản khẳng định, rất hiếm có nơi nào ở Brooklyn hoặc thành phố New York lại có vị trí đẹp, sang chảnh như vậy.

Chiêm ngưỡng căn penthouse 20 triệu USD, đạt kỷ lục về giá ở New York - 2

Brooklyn Heights là một trong những khu phố sầm uất nhất của New York, với giá nhà trung bình là 1,4 triệu USD (tương đương 33 tỷ đồng). Khu phố này tập trung khá nhiều người giàu có, thu nhập cao sinh sống.

Chiêm ngưỡng căn penthouse 20 triệu USD, đạt kỷ lục về giá ở New York - 3
Các ngôi sao bao gồm Keri Russell và Matthew Rhys , Michelle Williams và Paul Giamatti được cho là đã sống ở Brooklyn Heights trong những năm qua. Kỷ lục bất động sản trước đó được xác lập khi nam diễn viên Matt Damon mua một căn penthouse khác của Brooklyn Heights với giá 16,7 triệu đô la (khoảng 391 tỷ đồng) vào năm 2018.
Chiêm ngưỡng căn penthouse 20 triệu USD, đạt kỷ lục về giá ở New York - 4

Căn penthouse này nằm trên đỉnh Quay Tower 30 tầng và là một trong 126 căn trong tòa nhà. Đây căn hộ rộng gấp đôi các căn hộ còn lại với 5 phòng ngủ, tổng diện tích là 690m2. Trong đó, bao gồm không gian sống và một sân thượng riêng rộng 110m2, vô cùng thuận tiện cho việc nghỉ ngơi thư giãn của gia chủ.

Chiêm ngưỡng căn penthouse 20 triệu USD, đạt kỷ lục về giá ở New York - 5
Ngoài căn penthouse, các căn hộ còn lại tại đây đều có từ hai đến năm phòng ngủ, đi kèm với các tiện nghi như hai phòng giải trí trong nhà hoặc ngoài trời trên tầng thượng, trung tâm thể dục với xe đạp Peloton, phòng chơi cho trẻ em và phòng tập nhạc vô cùng tiện nghi, sang trọng. Các căn hộ đều có thang máy riêng để đảm bảo sự riêng tư của chủ nhà.
Chiêm ngưỡng căn penthouse 20 triệu USD, đạt kỷ lục về giá ở New York - 6
Phòng khách được thiết ké vô cùng rộng rãi và sang trọng. Việc sử dụng các bức tường kính kiến căn phòng rộng rãi và tràn ngập ánh sáng, nội thất sử dụng tông màu be, nâu giúp không gian vừa hiện đại lại vừa ấm áp.
Chiêm ngưỡng căn penthouse 20 triệu USD, đạt kỷ lục về giá ở New York - 7

Phòng tắm sang trọng, tiện nghi cũng sử dụng các bức tường kính để kết nối với không gian thành phố bên ngoài.

Chiêm ngưỡng căn penthouse 20 triệu USD, đạt kỷ lục về giá ở New York - 8

Căn hộ áp mái có 5 phòng ngủ và 5 phòng tắm, bao gồm cả phòng tắm cho trẻ nhỏ. 

Chiêm ngưỡng căn penthouse 20 triệu USD, đạt kỷ lục về giá ở New York - 9

Ngoài các điểm nổi bật được liệt kê, tại căn hộ còn bao gồm phòng đọc sách, phòng âm nhạc, dịch vụ trợ giúp 24 giờ và tính năng nhà thông minh của Amazon.

Thương Minh

Theo Bussiness Insider

LEAVE A REPLY