Chiêm ngưỡng khách sạn 5 sao được bình chọn tốt nhất thế giới

Trump International Hotel & Tower ở New York được độc giả của tạp chí Luxury Lifestyle bình chọn là khách sạn tốt nhất thế giới. Được biết, gần 75.000 người đã tham gia cuộc bình chọn này.

khach san tong thong my 1 e2d4
Tổng biên tập của tạp chí Luxury Lifestyle, Nick Gibbens đánh giá, Tổng thống Mỹ Donald Trump là bậc thầy về kinh doanh khách sạn. (Ảnh: DailyMail)
khach san tong thong my 2 28d3
Khách sạn Trump International Hotel and Tower cung ứng nhiều dịch vụ cao cấp, mang đến cho các “thượng đế” kỳ nghỉ dưỡng lý tưởng. (Ảnh: DailyMail)
khach san tong thong my 3 6209
Cùng với vẻ ngoài sang trọng, khách sạn 5 sao này còn gây ấn tượng bởi hệ thống nội thất cao cấp trị giá 30 triệu USD gồm gương mạ vàng, chân nến pha lê được chạm khắc tinh xảo. (Ảnh: DailyMail)
khach san tong thong my 4 e49c
Phòng nghỉ trong khách sạn của Tổng thống Donald Trump sở hữu tầm nhìn thoáng đẹp ra cảnh quan Central Park. (Ảnh: DailyMail)
khach san tong thong my 5 84e3
Từ căn phòng trong khách sạn tốt nhất thế giới, bạn có thể thu trọn tầm mắt trung tâm thành phố New York. (Ảnh: DailyMail)
khach san tong thong my 6 627a
Hành lang khách sạn của Tổng thống Donald Trump được bài trí sang trọng với thảm trải màu trung tính cùng tông với tường. (Ảnh: DailyMail)
khach san tong thong my 7 b085
Với chất liệu đá cẩm thạch chủ đạo, phòng tắm khách sạn toát lên vẻ đẹp sang trọng, hiện đại. Gương lớn gắn tường giúp nới rộng không gian hiệu quả. (Ảnh: DailyMail)
khach san tong thong my 8 f623
Phòng tập gym trong khách sạn hướng nhìn ra bể bơi lớn phía trước. (Ảnh: Tripadvisor)
khach san tong thong my 9 7bb5
Có thể nói, điểm cộng lớn nhất trong phòng Suite là tầm nhìn tuyệt đẹp. (Ảnh: Tripadvisor)

Theo VTC News

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *