Chồng chán “yêu” chỉ vì vợ ngực to

“Sao ngực em lại to thế nhỉ, anh chẳng thích tẹo nào, nhìn chẳng khác gì mấy gái làng chơi cả. Trông cứ bốc lửa thế nào ấy, anh thì lại chẳng thích thế”.

Từ trước tới nay, việc có vợ sở hữu một thân hình lý tưởng, bộ ngực hấp dẫn, đẫy đà là niềm mong ước của nhiều ông chồng. Ấy vậy mà trái khoái thay, có những người vợ lại méo mặt chỉ vì mang cái tội…ngực to.

Chồng ghét ngực to vì thấy giống…gái làng chơi

Câu chuyện của Bích kể ra mới nghe lại tưởng chuyện hài nhưng nó thực sự là một nỗi khổ tâm rất lớn của cô khi lấy phải một ông chồng có sở thích hơi kì cục. Bình thường đàn ông thấy hứng khởi trong chuyện tình dục vì vợ có thân hình hấp dẫn bấy nhiêu thì chồng Bích lại ghét cay ghét đắng chuyện vợ ngực to bấy nhiêu.

Ngày còn con gái, bạn bè thường tấm tắc khen Bích có thân hình lý tưởng, nhìn ai cũng mê, nhất là vòng một nở nang, đẫy đà. Bởi thế cô cũng khá tự tin và hãnh diện vì điều đó. Nhưng Bích chẳng thể ngờ, ngày đầu tiên sau khi cưới, trong lúc hai vợ chồng làm “chuyện ấy”, chồng cô cứ nhìn chằm chằm vào vòng một của vợ. Tưởng chồng ngây ngất trước vẻ đẹp ấy, ai ngờ, chẳng ngần ngại, chồng Bích hồn nhiên nhận xét: “Sao ngực em lại to thế nhỉ, anh chẳng thích tẹo nào, nhìn chẳng khác gì mấy gái làng chơi cả. Trông cứ bốc lửa thế nào ấy, anh thì lại chẳng thích thế”.

Quả thực chưa bao giờ Bích lại cảm thấy tổn thương ghê gớm như vậy. Không phải chỉ vì cái đẹp của cô bị chê bai mà lại là do chính người chồng yêu thương phán xét trông cô giống gái làng chơi mới càng khiến Bích tức ứa nước mắt. Nhưng vì vợ chồng mới cưới nhau nên Bích đành nín nhịn bỏ qua mặc dù trong lòng cô cảm thấy vô cùng khó chịu và tức tối.

nguc2 Chồng chán yêu chỉ vì vợ ngực to

Chồng chán “yêu” vợ chỉ vì vợ ngực to (Ảnh minh họa)

Sau này Bích mới biết, trong chuyện chăn gối, chồng cô chỉ thích những cô gái hiền lành, ngoan ngoãn. Mà những người có khuôn ngực to thì bị chồng xếp hết vào hạng “ăn chơi”. Chồng Bích vốn tính gia trưởng nên đã suy nghĩ như thế nào là cứ y như vậy. Bởi thế khi nhìn thấy vợ có bộ ngực “khủng” trong lòng chồng Bích thấy tức tối lắm vì: “bỗng nhiên có cảm giác vợ không phải cô gái đoan trang, hiền thục”.

Cũng vì sự “không thích” ấy mà mỗi khi “yêu”, chồng Bích chẳng bao giờ ngó ngàng tới khu vực vòng 1 của vợ. Nhiều hôm anh còn đại khái, kệ vợ mặc nguyên áo chẳng thiết cởi ra, chỉ miễn sao cho nhanh thỏa mãn là được chứ không quan tâm vợ có cảm giác gì hay không? Gần nửa năm cưới nhau, Bích tủi thân ghê lắm. Từ một người luôn tự tin về cơ thể hấp dẫn của mình cuối cùng Bích lại thấy như đó là một thứ xấu xa, không đáng trân trọng mỗi khi đứng trước mặt chồng.

Chồng chỉ thích vợ ngực nhỏ để “yêu” cho dễ

Tương tự câu chuyện của vợ chồng Bích, lí do mà Khánh chỉ thích vợ ngực nhỏ là vì như vậy trong quá trình “yêu” sẽ … “vừa tay” hơn.

Từ trước tới nay, Ngân vốn rất mặc cảm, tự ti vì mình có vòng một quá khiêm tốn. Nhiều lúc soi gương cô tự thấy mình chẳng khác nào một cô gái còn chưa kịp lớn. Nhìn đằng trước đằng sau cứ như một. Cô cứ hình dung tới cảnh sau này có chồng, không hiểu cô có hấp dẫn được chồng hay không?

nguc11 Chồng chán yêu chỉ vì vợ ngực to

Ngực bé nhưng chồng vẫn mê tít (Ảnh minh họa)

Ấy vậy mà cưới nhau sau, hôm đầu tiên hai vợ chồng gần gũi, chồng Ngân nhìn thấy vợ thích mê. Anh không ngần ngại reo lên sung sướng: “Ôi vợ anh đẹp quá, đúng mẫu người mà anh mong đợi”. Thoạt đầu cô còn tưởng chồng xu nịnh mình vì thú thực nhìn khuôn ngực chẳng hơn gì trẻ con có nằm mơ cô cũng không nghĩ là có người đàn ông nào thích nổi. Nhưng trong suốt cuộc “yêu” thấy chồng “mải miết, say sưa tận hưởng cảm giác khiến Ngân hạnh phúc vô cùng.

Khi hỏi chồng về lí do vì sao lại thích vợ ngực nhỏ, chồng Ngân hồn nhiên nói: “Ngực nhỏ thì lúc “yêu” mới vừa tay. Anh có cảm giác thích thú khi mình chinh phục được chứ anh không thích cái gì lớn quá. Mà như thế không hứng lắm”.

Ngân thở phào nhẹ nhõm và thấy mình may mắn khi có người chồng hòa hợp trong chuyện tình dục. Nhờ có chồng khen ngợi, thích thú mà Ngân lại càng thoải mái hơn trong chuyện chăn gối, nhờ vậy hai vợ chồng thêm hạnh phúc.

Trở lại với câu chuyện của vợ chồng Bích, vì quá giận chồng không biết trân trọng vợ, Bích ban hành chính sách cấm vận chồng một thời gian dài. Cho tới sau này, chồng Bích biết mình hơi quá nên đã chủ động làm lành và học cách “yêu” vợ thật mê say dù vợ có vòng một lớn. Sau khi được tận hưởng những điều tuyệt vời của “chuyện ấy”, chồng Bích nhận ra rằng điều quan trọng để tiến tới sự khoái cảm trong tình dục không phải là vợ có ngực to hay ngực nhỏ mà là biết tôn trọng và tìm cách thích nghi với nhau. Đó mới thực sự là bí quyết chốn phòng the.

Theo Eva

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *