Dấu hiệu bạn là người sex kém

Phụ nữ nào cũng mong muốn là người được chồng, bạn trai khao khát, nhưng sự thật là không phải ai cũng giỏi “yêu”. Nếu bạn lo lắng, hãy đối chiếu với những dấu hiệu dưới đây để biết mình có phải là người sex kém không nhé?

Bạn làm như thể ban ơn cho chàng

Bạn cho rằng đàn ông lúc nào cũng thích ”chuyện ấy” hơn phụ nữ, và chàng phải cảm thấy biết ơn, thấy mình may mắn vì được bạn cho phép yêu đương? Sự thật hoàn toàn không phải vậy. Sex là chuyện của hai người, và cách bạn tỏ ra thờ ơ lạnh lùng trên giường, cố tình như thể đang ban phát tình cảm chỉ khiến bạn trở nên dở tệ “chuyện ấy” trong mắt chàng.

Ngại thử những thứ mới mẻ

Nhất là khi mối quan hệ đã quá lâu dài, con người ta thường có xu hướng “yêu” kiểu lười biếng dễ chịu, hơn là cuồng nhiệt tươi mới. Điều này không xấu, nhưng kiểu sex nhẹ nhàng ngọt ngào quá nhiều sẽ chỉ ngày càng trở nên nhàm chán theo thời gian. Nếu không sẵn sàng phiêu lưu hơn và biết cách làm mới mình trên giường, bạn sẽ dần tệ đi trong “chuyện ấy”.

Quá lo lắng về cơ thể mình

Hầu hết phụ nữ Á Đông đều ít nhiều thiếu tự tin về cơ thể mình. Tuy nhiên, đừng bao giờ để cảm giác bất an ấy ảnh hưởng tới chuyện chăn gối. Việc bạn ngại cởi đồ trước mặt chàng, ghét “chuyện ấy” lúc sáng đèn, hay không cho phép chàng chạm vào một số điểm nhạy cảm trên cơ thể sẽ khiến chàng cảm thấy mình làm gì sai, hoặc có vấn đề gì đó với mối quan hệ thân mật giữa hai người. Để thực sự thỏa mãn với “chuyện ấy”, bạn trước hết cần phải học cách tự tin về cơ thể mình.

yeu22 Dấu hiệu bạn là người sex kém

Nếu phụ nữ cứ lo lắng về cơ thể không còn hoàn mỹ của mình thì rất có thể sẽ tạo cảm giác khách sao trong cuộc “yêu”

Không dám nói ra cái mình muốn

Nếu bạn không nói cho chàng biết những điều mình muốn trên giường, chàng chắc chắn sẽ không bao giờ biết. Điều này không những làm trải nghiệm chăn gối giữa hai người ngày một kém đi mà còn khiến chàng giảm, hay không còn chút hứng thú “yêu”. Lần tới, đừng ngại thủ thỉ với chàng những thứ khiến bạn cảm thấy kích thích.

Cười quá nhiều

Mặc dù cười khi “yêu” có thể là dấu hiệu tốt, việc bạn cười khúc khích quá nhiều lại là chuyện khác. Ban đầu chàng có thể sẽ thấy bạn trẻ con đáng yêu nhưng nếu chuyện này lặp đi lặp lại, cảm giác thích thú ban đầu sẽ bị thay thế bởi sự mất hứng và bạn sẽ không còn gợi tình trong mắt chàng như lúc đầu.

Im như thóc

Dĩ nhiên bạn không nhất thiết phải la hét ồn ào như trong phim bởi như thế rõ ràng quá giả tạo, nhưng đừng im lặng như thể bạn thậm chí không tham gia cuộc vui. Hãy cứ cảm nhận “chuyện ấy” và để cơ thể phản ứng thành âm thanh thật tự nhiên.

Phân tích hay chuẩn bị quá kỹ lưỡng

Một chút sắp xếp tính toán có thể khiến “chuyện ấy” thú vị hơn. Tuy nhiên, nếu bạn quá cẩn trọng phân tích và áp đặt công thức, cuộc vui sẽ khó có thể trọn vẹn, chưa kể cảm giác mất hứng sẽ tiếp diễn về sau.

yeu13 Dấu hiệu bạn là người sex kém

Hãy thoải mái thể hiện cảm xúc trước mặt chàng

Không bao giờ chủ động 

Việc chủ động “yêu” không phải luôn luôn là nghĩa vụ của đàn ông. Khi bạn hoàn toàn thụ động và chỉ biết chờ đợi tín hiệu từ chàng, “chuyện ấy” sẽ ít vui, kém hào hứng cho cả hai. Hãy thi thoảng là người cầm cương, thậm chí thô bạo một chút để chàng thấy bạn khao khát “yêu” chàng như thế nào.

Không chịu khó chăm sóc cơ thể

Quan tâm quá mức tới ngoại hình là điều không nên như đã nói ở trên, nhưng hoàn toàn không chăm sóc cơ thể cũng là điều cấm kỵ. Nếu bạn lên giường với lớp mặt nạ dày kín, quên cạo sạch vùng nách hàng tuần liền, hay để da dẻ khô nẻ, bạn sẽ trông kém xinh và rất đỗi cẩu thả trong mắt chàng. Và chuyện này thì rõ ràng không tốt tí nào với đời sống gối chăn.

Ghét “yêu” bằng miệng

Đàn ông chẳng ai lại không thích được ”yêu’ bằng miệng. Bởi thế, nếu bạn thấy ngại, hoặc ghét thỏa mãn chàng theo cách này, đây có thể là một điểm trừ kha khá.

Theo Đẹp Online

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *