Giải mã giấc mơ về sex của chàng

Cứ trong 10 lần mơ, nam giới sẽ có 1 lần mơ về chuyện ấy. Giải mã giấc mơ “yêu” của anh ấy, bạn có thể hiểu được những mong muốn thầm kín của chàng đấy Anh ấy thường mơ gì về chuyện ấy nào?

1. Bạn đang lên đỉnh Thật ngạc nhiên, anh ấy thường mơ thấy làm bạn thỏa mãn hơn là chính mình. Khi bạn là diễn viên chính trong giấc mơ ướt át của anh ấy, chắc chắn anh ấy cảm thấy rất gần gũi với bạn.

2. Người yêu cũ xuất hiện Điều này cho thấy anh ấy đang mong muốn một điều gì đó từng có trong mối quan hệ cũ. Bạn nên dành thời gian thích hợp để tìm hiểu nhé. Tuy nhiên, bạn đừng vội nổi máu ghen tuông vì điều này không có nghĩa anh ấy muốn làm chuyện ấy với người cũ đâu đấy.

yeu4 Giải mã giấc mơ về sex của chàng

 

3. Làm chuyện ấy với một cô gái xa lạ Các chàng hay mơ làm chuyện ấy với những nhân vật tưởng tượng như nàng tiên cá hay bất kỳ một cô gái xa lạ nào đó. Điều này cho thấy chàng là một người thích tự do. Ngoài ra, anh ấy là tuýp người có nhu cầu làm chuyện ấy để giải tỏa áp lực hàng ngày.

4. Trên giường cùng Angelia Jolie Thật khó tin nhưng khi cảm thấy không được nữ giới chú ý, anh ấy thường mơ được làm chuyện ấy với một người nổi tiếng. Khi muốn được người khác nịnh nọt, não của chúng ta thường nghĩ về các ngôi sao. Bạn nên xem lại có phải dạo này không đủ quan tâm anh ấy không?

5. Tự sướng Khi anh ấy mơ thấy mình đang thủ dâm, nghĩa là anh ấy đang gặp rắc rối trong chuyện ấy. Anh cần được thỏa mãn càng sớm càng tốt. Giúp anh ấy một tay nhé.

Theo womenshealth

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *