Hậu quả cho những người vợ sống dâm loạn

Anh khóc trong nước mắt: ” Thà cô ta bồ bịch tôi còn đỡ đau lòng hơn. Đằng nào cô ta lại chọn cách sung sướng với bất cứ người đàn ông nào trên thế giới này. Cô ta giết tôi đi còn hơn “.

Gia đình anh luôn được hàng xóm xung quanh đánh giá là cặp đôi hoàn hảo, anh Quân rất tự hào về những gì mình đang có.Làm sao anh không hạnh phúc được khi có công việc tốt, vợ đẹp, con khôn, nhà cao cửa rộng?  Nói anh là niềm mơ ước của mọi người cũng chẳng có gì quá đáng.

Chị Hòa, vợ anh, vốn là một cô gái có nhan sắc, con nhà gia giáo. Chị lúc nào cũng dịu dàng, tình cảm khiến anh luôn ấm áp mỗi khi về nhà.

Vì quá cưng chiều vợ, anh sắp xếp cho chị một chỗ làm nhàn nhã, lương đủ để chị ăn sáng và cà phê với bạn bè. Chị không lấy đó làm buồn phiền mà rất vui vẻ.

 Từ ngày chuyển sang chỗ làm mới, chị rảnh rỗi hơn nên tập trung vào ăn diện. Thấy vợ ngày càng mơn mởn, xinh tươi, anh vui lắm vì anh luôn tâm niệm “các bà vợ làm đẹp cho bản thân cũng chính là làm đẹp cho chồng con”.

Vì quá vui mừng trước sự thay đổi ngoại hình của chị, anh không quan tâm lắm tới nhiều thay đổi xung quanh chị. Quan tâm làm gì khi chị vẫn đi về đúng giờ, không la cà quán xá sau 8 tiếng vàng ngọc. Mọi việc sẽ mãi là bí mật nếu anh không vô tình phát hiện ra một bí mật động trời.

Giống như rất nhiều người đàn ông khác, anh cũng hay lang thang vào các web đen. Anh không có nhu cầu chăn rau hay gọi hàng. Chỉ đơn giản, anh vào đó xem thiên hạ đang thác loạn như thế nào thôi.

Một lần, quá đau đầu với công việc, anh lại mò vào web đen xả stress. Trời đất như tối sầm trước mắt khi anh thấy ảnh vợ mình không mảnh vải che thân

Tất nhiên bức ảnh đó đã xóa mặt và làm mờ nhưng chỉ cần nhìn qua anh đã dễ dàng nhận ra đó là vợ mình. Đó là còn chưa nói tới bộ móng chị Hòa mới sửa hai ngày trước đó.

 

a110 Hậu quả cho những người vợ sống dâm loạn

Sau một thời gian dài mất liên lạc với cô bạn hư hỏng Huyền, Trà bỗng nhiên gặp lại. Vốn là người gió chiều nào theo chiều đó, Trà nhanh chóng nghiêng ngả theo cuộc sống phóng túng mà cô bạn bày ra trước mắt.

Hàng tuần, Huyền qua nhà Trà, công khai rước bạn đi chơi. Anh Tính, chồng Trà rất thoải mái vì anh tin hai người đàn bà đi với nhau chỉ có thể buôn dưa lê, dưa chuột hoặc mua sắm. Thực tế, hai người đàn bà rủ nhau chơi trò đồng tính

Hậu quả là khi nhìn những hình ảnh mờ nhạt của vợ trên web đen, dù nổi giận đến nổ tung đầu óc nhưng anh Quân vẫn trấn tĩnh ghép nối sự việc.

Anh nhớ ra cái ngày chị Hòa đi công tác trùng với ngày mà tình nhân của chị report trên diễn đàn. Anh đau đớn khẳng định người dâm phụ trên kia không phải ai khác ngoài cô vợ ngoan hiền của mình. Anh còn đau hơn khi gã trai đàng điếm vung tay viết những dòng chữ miêu tả chị như “nước nôi tràn trề, ham muốn mãnh liệt,…”

Thực sự, lúc đó, anh chỉ muốn giết chị rồi tự tử theo. Nhưng sau khi trấn tĩnh, anh lại quyết hành động khác đi. Anh đăng nhập tài khoản trên web rồi quay sang tán tỉnh vợ mình. Anh sốc toàn tập khi chị thẳng thắn: “Đây rất cao giá. Hàng ngon mới tuyển, tuổi từ 19 tới 40. Gặp nhau đúng một đêm rồi ai về nhà nấy, không được tơ vương”.

Và rồi anh hẹn chị trong một nhà nghỉ. Chị cho biết hai người chỉ nên hẹn hò buổi trưa vì chị không thể đi công tác nhiều được. Trong nhà nghỉ, chị như chết đứng khi thấy người tình lại chính là chồng mình. Anh tát chị một cái thật mạnh rồi lao đi tìm rượu. Anh hoàn toàn bế tắc, không biết xử lý như thế nào với cô vợ lăng loàn của mình. Ly dị dường như vẫn chưa đủ xoa lành vết đau này của anh.

Anh khóc trong nước mắt: “Thà cô ta bồ bịch tôi còn đỡ đau lòng hơn. Đằng nào cô ta lại chọn cách sung sướng với bất cứ người đàn ông nào trên thế giới này. Cô ta giết tôi đi còn hơn”.

Trong khi đó, chị Trà bị chính cô bạn bóc mẽ. Thì ra, vì ghen tị với hạnh phúc của chị, Huyền cố tình rủ rê chị bước vào con đường tội lỗi. Khi thấy chị đã chìm sâu vào thác loạn, Huyền nhắn tin cho anh Tính đến khách sạn bắt quả tang vợ. Huyền thậm chí chẳng buồn thay số điện thoại khác để giấu mặt. Lúc anh Tính lôi vợ ra khỏi khách sạn, Huyền đứng chống nạng dõi theo và cười trước lời chửi mắng của Trà.

Cô nhếch mép nói: “Không hư thì ai hại được mình. Đừng bảo là bị bẫy nhé”. Trong khi anh Quân chưa tìm ra cách xử lý vợ thì anh Tính lôi xềnh xệch chị Trà về nhà mẹ đẻ. Trước mặt họ hàng, anh tuyên bố trả tự do cho chị để chị muốn đi với con nào nào thì đi. Mặc cho chị khóc hết nước mắt van xin, anh trở về nhà, dọn đồ, dắt con ra khỏi cửa.

Theo Zex

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *