Hiểu được bạn gái muốn gì ở người yêu

Để nắm giữ trái tim của một cô nàng thì các bạn trai phải biết cô nàng ấy muốn gì nhé !

1. Nàng muốn có cảm giác được yêu

Tình yêu là gia vị quan trọng nhất trong mọi mối quan hệ, song đôi khi chỉ tình yêu thôi là chưa đủ khi bạn phải đối mặt với một số vấn đề. Nhưng điều mà hầu hết cánh mày râu không biết đó là có rất nhiều chị em sẵn sàng thỏa hiệp hoặc bỏ qua vấn đề nào đó nếu họ cảm thấy được yêu thương và chiều chuộng. Không khó để các chàng làm được điều này và kết quả thực sự sẽ khiến bạn bất ngờ.

2. Nàng muốn được nhìn nhận một cách xứng đáng

Tất cả phụ nữ đều muốn được nhìn nhận một cách xứng đáng. Ngay cả khi bạn nghĩ rằng, cô ấy chắc là biết bạn trân trọng cô ấy và những việc cô ấy làm nhiều như thế nào, điều đó vẫn chưa đủ. Bạn cần thường xuyên nói cho cô ấy biết rằng, bạn ý thức được những sự hy sinh của cô ấy và rằng bạn đánh giá cao sự vất vả của cô ấy để giúp cho bạn (và con của bạn) mỗi ngày đều hạnh phúc. Đôi khi, chỉ một lời nói cảm ơn chân thật sẽ đáng giá hơn hàng nghìn lời nói khác.

3. Nàng muốn được thấy mình đẹp

Tất cả phụ nữ đều đẹp theo cách của họ, và mỗi người trong số họ sẽ có một đặc điểm nào đó khiến bản thân nổi bật trong đám đông. Tuy vậy không phải mọi chị em đều ý thức được vẻ đẹp và giá trị thực sự của mình, vì vậy các chàng hãy thường xuyên nhắc nhở “nửa kia” về những giá trị của họ. Nếu bạn gặp phải một vấn đề nào đó và đang cố gắng để cải thiện mối quan hệ với người phụ nữ trong mơ của mình, hãy nói rằng cô ấy đẹp đến nhường nào bằng cách nhắc lại vì sao cô ấy khiến bạn mê ngay trong lần đầu gặp mặt.

a119 Hiểu được bạn gái muốn gì ở người yêu

4. Nàng muốn được cảm thông

Điều này không phải là mới và hầu hết chàng sẽ nói rằng đã cố gắng làm điều đó trong suốt thời gian dài mà không đạt được kết quả nào đáng ghi nhận. Nhưng sự thực là nỗ lực của các chàng là chưa đủ. Tất cả phụ nữ đều muốn được cảm thông và nếu mối quan hệ của bạn đang trải qua thời kỳ khó khăn thì có thể đây là cơ hội tốt để bạn học cách trở thành một người biết lắng nghe và biết cảm thông nhiều hơn. Hãy đặt mình vào vị trí của cô ấy và trải nghiệm những cảm giác của cô ấy, bạn chắc hẳn sẽ có một cách nhìn khác về mọi thứ.

5. Nàng muốn có cảm giác được bảo vệ

Có thể phái mạnh sẽ cho rằng điều này thật ngớ ngẩn, nhưng thực tế tất cả phụ nữ đều cần cảm giác an toàn bên người đàn ông mà họ yêu. Phái đẹp thường mong manh, dễ vỡ do vậy họ cần một ai đó bảo vệ. Vì thế, các chàng hãy cố gắng thể hiện tình yêu của mình với “nửa kia” bằng cách khiến cho cô ấy cảm thấy được bảo vệ khi phải đối mặt với bất kỳ vấn đề nào trong cuộc sống.

6. Nàng muốn được tôn trọng

Cách tốt nhất để chỉ cho người phụ nữ của bạn thấy cô ấy có ý nghĩa như thế nào với bạn là hãy tôn trọng cô ấy. Có thể ngày nay, đã có rất nhiều hình thức và nhận định về phụ nữ ở khắp mọi nơi. Nhưng nếu bạn muốn bồi đắp thêm mối quan hệ của mình thì điều cực kỳ quan trọng là cần tôn trọng một nửa hơn nữa và hãy cho cô ấy biết điều đó. Nếu muốn chiếm lấy trái tim của cô nàng nào đó, hãy học cách tôn trọng và đối xử một cách công bằng với cô ấy trước tiên.

7. Nàng muốn được khích lệ

Một điều đơn giản khác mà cánh mày râu có thể làm để giúp mối quan hệ vững chắc hơn là hãy khích lệ vợ/bạn gái và chỉ cho cô ấy thấy rằng cô giỏi giang tới nhường nào. Phụ nữ thường xuyên muốn được nghe những lời như vậy. Rất nhiều phụ nữ không tin tưởng vào chính mình và thường cảm thấy nản lòng, vì thế điều họ cần là có ai đó giúp họ biết rằng có thể làm được bất kỳ việc gì nếu thực sự để tâm

Theo allwomenstalk

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *