Paul Harfleet sử dụng tài năng vẽ của mình để thực hiện những màn họa mặt độc đáo.

trang diem mau long chim anh 1

Paul Harfleet là họa sĩ vẽ tranh từng làm việc ở Anh. Bored Panda cho biết nam nghệ sĩ đã phác họa những con chim theo yêu cầu và xuất bản chúng dưới dạng tranh từ tháng 4. Để quảng bá, Paul sử dụng kỹ năng trang điểm nhằm phục vụ cho dự án Birds Can Fly. Ảnh: @thepansyproject.

trang diem mau long chim anh 2

Ngay sau khi kết thúc công việc ở Anh do đại dịch toàn cầu, Paul tập trung vẽ nhiều loài chim quý hiếm. Chim ruồi là một trong những sản phẩm đầu tiên anh thực hiện. Ảnh: @thepansyproject.

trang diem mau long chim anh 3

“Khi ngồi trong căn hộ của mình nhìn ra bầu trời, các loài chim thật sự khiến tôi chú ý. Từ đó, tôi bắt đầu vẽ tất cả động vật có cánh mà mình thấy”, Paul chia sẻ với Bored Panda. Ảnh: @thepansyproject.

trang diem mau long chim anh 4

Paul nhận vẽ tranh theo yêu cầu của những người theo dõi anh. Nam họa sĩ sử dụng bút và tô màu bằng phần mềm chỉnh ảnh để tạo ra tác phẩm. Sau đó, anh chọn tông phấn mắt dựa vào màu lông của chúng và phác họa lên khuôn mặt. Cuối cùng, Paul chia sẻ lên trang cá nhân kết quả như giải pháp xoa dịu tinh thần cho chuỗi ngày dài ở nhà. Ảnh: @thepansyproject.

trang diem mau long chim anh 5

Khi bộ sưu tập phát triển, anh bắt đầu quảng bá các bức tranh trên trang web chính thức. Cùng phong cách trang điểm lấy cảm hứng từ bộ lông của chim, người họa sĩ còn phối trang phục mô phỏng lại màu sắc đặc trưng cho mỗi loài. Ảnh: @thepansyproject.

trang diem mau long chim anh 6

Với mỗi bức tranh, Paul Harfleet luôn cố gắng mang lại tinh thần tự do và nét kiêu ngạo của từng loại chim quý. Mặc dù công việc kinh doanh chưa đem lại lợi nhuận, nam họa sĩ vẫn cảm thấy hạnh phúc nhờ sự đón nhận và quan tâm của những người có chung sở thích. Ảnh: @thepansyproject.

Kiểu trang điểm lấy cảm hứng từ BlackPink Các beauty blogger thường chú trọng vào đôi mắt để trông giống 4 mỹ nhân nhà YG.

Cô gái nổi tiếng với tài trang điểm bằng sơn UV

Rita Synnøve Sharma lựa chọn sản phẩm make up mới lạ để có tạo hình độc đáo.

7 màn thay đổi vóc dáng nhờ giảm cân

Duy trì thực đơn ăn uống khoa học kết hợp chế độ tập luyện nghiêm ngặt đã giúp nhiều người thành công.

Hoàng Anh

trang điểm màu lông chim

Paul Harfleet

trang điểm thiên nhiên

trang điểm độc lạ

trang điểm

make up

Bình luận

LEAVE A REPLY