Khách sạn xa hoa nhất thế giới: 1 tỷ đồng mỗi đêm, chỉ dành cho tỷ phú - 1

Khách sạn Palms này với quy mô gồm 3 tòa nhà tại khu trung tâm giải trí của thành phố Las Vegas (Mỹ). Với diện tích khổng lồ cùng 1.200 phòng sang trọng, giá thuê tại đây luôn giao động trong khoảng 25.000-50.000 USD/ đêm ( khoảng 465 triệu đến 1,1 tỉ đồng)

Khách sạn xa hoa nhất thế giới: 1 tỷ đồng mỗi đêm, chỉ dành cho tỷ phú - 2

Trong số đó, căn phòng sang trọng nhất The Empathy Suite nằm ở tầng 34, ban đầu có giá 40.000 USD/ đêm, nhưng khi được cải tạo thêm phần xa hoa thì giá thuê của căn phòng đã nâng tới con số 60.000 USD mỗi đêm.

Khách sạn xa hoa nhất thế giới: 1 tỷ đồng mỗi đêm, chỉ dành cho tỷ phú - 3
Nếu ở tại căn phòng này, khách hàng sẽ được hưởng những dịch vụ siêu sang như tài xế riêng, quản gia, tour tham quan nghệ thuật… Đặc biệt, do liên kết với sòng bạc nên tài khoản khách hàng sẽ được nạp sẵn 10.000 USD để sử dụng trong sòng bạc hoặc các tiện ích khác tại Palms.
Khách sạn xa hoa nhất thế giới: 1 tỷ đồng mỗi đêm, chỉ dành cho tỷ phú - 4
Được thiết kế như một căn penthouse sang trọng, nơi này rộng khoảng 836 m2 với nhiều không gian tiếp khách khác nhau với tường kính nhìn thẳng ra thành phố.
Khách sạn xa hoa nhất thế giới: 1 tỷ đồng mỗi đêm, chỉ dành cho tỷ phú - 5
Trong The Empathy Suite, có hẳn một quầy bar 13 chỗ ngồi với màu sắc sặc sỡ, được trình bày độc đáo là khu vực thú vị để trò chuyện với bạn bè, tiệc tùng và giải trí.
Khách sạn xa hoa nhất thế giới: 1 tỷ đồng mỗi đêm, chỉ dành cho tỷ phú - 6
Không dừng lại ở đó, du khách có thể thả mình trong bể bơi ngoài ban công, sẽ có toàn cảnh thành phố Las Vegas sống động, nhộn nhịp trong tầm mắt.
Khách sạn xa hoa nhất thế giới: 1 tỷ đồng mỗi đêm, chỉ dành cho tỷ phú - 7
Tại phòng ngủ chính, mọi nội thất được bài trí theo phong cách sang trọng với điểm nhấn là chiếc giường cỡ lớn cùng những bức tường bằng kính đem lại ánh sáng tự nhiên.
Khách sạn xa hoa nhất thế giới: 1 tỷ đồng mỗi đêm, chỉ dành cho tỷ phú - 8
Phòng tắm xa hoa với thiết kế vân đá cẩm thạch màu xám cùng nhiều tiện nghi.
Khách sạn xa hoa nhất thế giới: 1 tỷ đồng mỗi đêm, chỉ dành cho tỷ phú - 9
Phòng giải trí là nơi thư giãn với điểm nhấn là bàn billiard sặc sỡ, cùng những bộ sưu tập nghệ thuật, khu vực massage, tập gym vô cùng “sang chảnh”.
Khách sạn xa hoa nhất thế giới: 1 tỷ đồng mỗi đêm, chỉ dành cho tỷ phú - 10
Phòng ăn dành cho 8 người với thiết kế hiện đại bằng các nội thất bo tròn tinh tế.
Khách sạn xa hoa nhất thế giới: 1 tỷ đồng mỗi đêm, chỉ dành cho tỷ phú - 11
Phòng sinh hoạt chung được thiết kế rộng rãi, nơi này được trang bị hệ thống âm thanh, ánh sáng, và máy chiếu tiên tiến như thể một rạp chiếu phim thực sự.
Khách sạn xa hoa nhất thế giới: 1 tỷ đồng mỗi đêm, chỉ dành cho tỷ phú - 12
Khắp nơi trong căn phòng The Empathy Suite đều được sắp xếp những tác phẩm nghệ thuật vô cùng độc đáo, mang lại không gian xa xỉ khó cưỡng.

Thương Minh

Theo Businessinsider

LEAVE A REPLY