Khổ sở chuyện ”sex” khi có con nhỏ

Nhiều khi anh lên ‘cơn thèm’, con gái anh vẫn chưa chịu ngủ, cứ dính lấy mẹ khiến anh ấm ức, cố gắng chịu đựng và lảng sang việc này, việc khác để quên đi cảm giác khát khao. Nhưng cũng có lúc anh không cố được, vật vợ ra giường.

Đói sex, bố mẹ làm liều

Khi tận hưởng cuộc sống phòng the, tất nhiên, cặp vợ chồng nào cũng muốn có được khoảng không gian yên tĩnh, kín đáo và riêng tư nhất. Nhưng trong cuộc sống hiện nay, điều tưởng chừng đơn giản đó lại không đơn giản chút nào. Không gian riêng tư, nhiều khi trở thành điều quá xa xỉ.

Sau khi kết hôn, chị Lan ở cùng đại gia đình nhà chồng. Đại gia đình gồm: bố mẹ chồng và hai cặp vợ chồng anh rể cùng sống trong một ngôi nhà 4 tầng, mặt bằng khá hẹp. Mỗi gia đình nhỏ ở 1 tầng. Tầng trệt là không gian sinh hoạt chung. Thời gian đầu mới lấy nhau, nhà nhỏ hẹp, chị Lan vẫn cảm thấy tình hình không đến nỗi nào. Tuy nhiên, mọi rắc rối đã nảy sinh sau khi cô con gái đầu lòng của chị ra đời…

doi sex Khổ sở chuyện sex khi có con nhỏ

Nhiều lần lên ‘cơn thèm’, anh chị lại tìm cách tranh thủ.

Khi cháu còn bé, anh chị vẫn tranh thủ thể hiện tình cảm vợ chồng. Nhưng khi cháu bắt đầu biết nói và ít nhiều nhận thức được thế giới xung quanh, tình dục của anh chị trở thành vấn đề lớn.

Nhiều khi anh lên ‘cơn thèm’, con gái anh vẫn chưa chịu ngủ, cứ dính lấy mẹ khiến anh ấm ức, cố gắng chịu đựng và lảng sang việc này, việc khác để quên đi cảm giác khát khao. Nhưng cũng có lúc anh không cố được, vật vợ ra giường. Để đối phó với cô con gái đang đến tuổi khám phá, anh chị để chiếc chăn bông ngăn cản tầm nhìn của cháu.

Tuy nhiên, sự cố vẫn thường xuyên xảy ra. Chị Lan kể, có lần, khi đang sung sướng, chị bất chợt mở mắt ra, thấy cháu ngồi vắt vẻo trên chiếc chăn bông nhìn bố mẹ hành sự và ngô nghê cười. Chị cho biết nhìn cảnh đó chị lo lắng lắm. Không biết cháu có hiểu gì không, không biết liệu những hình ảnh “không lành mạnh” đó có ghi dấu trong đầu cháu không. Chị Lan tâm sự, nhiều lúc chị muốn từ chối chồng nhưng không đành. Phần vì thương chồng, phần vì bản thân cũng thấy… ‘thèm sex’.

Chị Hương cũng cùng chung cảnh ngộ. Chỉ khác ở chỗ, vợ chồng chị không lấy chăn bông cản tầm nhìn của cháu mà hành sự luôn trong chăn trong khi cháu ngồi chơi trên giường. Mỗi lần như vậy, chị thường mở video ca nhạc Xuân Mai cho cháu xem. Cháu xem chăm chú lắm. Nhưng không phải lúc nào cũng vậy. Có một lần, anh chị đang lục đục trong chăn thì con nhảy lên giường và cố gắng giật chăn ra… (có lẽ anh chị gây tiếng động quá mạnh). Anh chị kéo chăn lại thì cháu khóc ầm ĩ làm ông bà dưới nhà chạy lên. Anh chị chỉ còn cách bịt mắt cháu lại rồi thay nhau mặc quần áo. Không những không được lên đỉnh mà còn bị ông bà mắng vì tội không biết trông con.

Chị Hương than vãn, nhà nhỏ, giường nhỏ mà lại ngủ cùng con nên đời sống tình dục gặp nhiều rắc rối. Là vợ chồng, có thể giảm tần suất “yêu đương” chứ làm sao mà nhịn được. Thôi thì đói sex nên đành phải làm liều. Chị chỉ hy vọng con cái còn bé không hiểu. Nhưng có đúng là các cháu không hiểu gì không? Chị Hương thở dài nói trẻ con bây giờ nhận thức nhanh lắm. Chị rất sợ vì một phút thỏa mãn mà có thể làm hại tâm hồn các cháu sau này.

Hậu họa khôn lường

Lo lắng của chị Hương là đúng. Vì trên thực tế, không ít trẻ em chứng kiến cảnh sex của bố mẹ đã bị khủng hoảng tâm lý nặng nề. Chị Hạ là một ví dụ điển hình. Xinh đẹp, thành đạt, hiện đang là trưởng phòng marketing của một công ty truyền thông. Bề ngoài hoạt bát, lanh lẹ nhưng bên trong chị là cả một khoảng trời đầy bóng tối.

bo me sex Khổ sở chuyện sex khi có con nhỏ

Khá nhiều trường hợp, khi bố mẹ đang ‘lâm trận’ thì bị con bắt gặp.

Bố mẹ chị Hạ đều là giáo viên, sống rất nhẹ nhàng, tình cảm. Thế nhưng ông bà không thể hiểu được tại sao cô con gái yêu quý, ngoan ngoãn của mình luôn gắt gỏng, thiếu thân thiện với bố mẹ. Mãi sau này cô bạn thân của Hạ mới tìm ra được bí mật – một bí mật có thể khiến các bậc cha mẹ giật mình. Hạ cảm thấy ghê tởm bố mẹ vì cô chứng kiến cảnh bố mẹ sex với nhau từ khi còn bé xíu.

Ngày Hạ còn nhỏ, gia đình sống ở quê. Kiến trúc một ngôi nhà ở quê thường là bàn thờ xây giữa nhà, bên cạnh đặt một bộ sập gụ. Hai bên cánh kê hai chiếc giường ngủ. Hạ là chị lớn trong nhà. Hai chị em ngủ một giường, bố mẹ ngủ một giường. Một đêm, vô tình tỉnh dậy, Hạ chứng kiến cảnh bố mẹ quấn quýt bên nhau không một mảnh vải che thân. Hạ thấy thực sự sợ hãi. Từ đó, đêm nào Hạ cũng ngủ chập chờn, cứ thấy bố mẹ “yêu đương” là ngồi bật dậy, hai mắt mở to nhìn bố mẹ qua ánh đèn ngủ trắng mờ. Hình ảnh đó cứ ám ảnh khiến Hạ không thoát ra được. Chính vì vậy, dù đã 26 tuổi, cô vẫn chưa một mảnh tình vắt vai.

Biết chuyện, bạn Hạ khuyên Hạ đi điều trị tâm lý. Hiện tại, tâm lý Hạ đã ổn định nhiều. Hạ không còn hằn học với bố mẹ nữa. Và Hạ cũng đang sẵn sàng cho một chuyện tình lãng mạn. Với Hạ, dù muộn nhưng đây cũng là kết quả có hậu. Có những trường hợp, người con trượt dài trong bóng tối mà không tìm được đường ra.

Chị Lê Thị Thoa, một chuyên gia tư vấn tâm lý tiết lộ rằng, chị có khách hàng là cô gái 18 tuổi. Cô gái này mắc chứng thích “yêu”. Cô có thể “yêu” bất cứ người đàn ông nào. Sinh lý đòi hỏi là vậy nhưng tận sâu trong tâm hồn, cô thấy ghê sợ bản thân. Cô muốn chế ngự cảm xúc của mình nhưng không thể. Nguyên nhân là do cô đã quá nhiều lần tận mắt thấy bố mẹ ân ái từ khi còn bé thơ. Và không hiểu, từ khi nào, trong đầu cô chỉ có chuyện ấy. Cô đã mất trinh năm 12 tuổi với một ông già hàng xóm.

Chị Thoa chia sẻ, không ít khách hàng của chị đã gặp vấn đề về tâm lý khi chứng kiến cảnh yêu đương của bố mẹ. Chính vì vậy, chị mong các bậc cha mẹ hãy cố gắng tìm biện pháp nào đó để yêu đương an toàn. Yêu đương an toàn có một nghĩa là không để các con chứng kiến.

Theo camnangbenh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *