Khoái cảm bùng nổ với tư thế ”yêu” đứng

Nếu chàng trai của bạn thích khám phá hậu môn của mình, hãy nằm vươn người phía trước với cả hai tay, ôm lấy cả hai mông chàng. Từ đó, bạn có thể làm động tác Yoga Butt

Tư thế ôm đứng

Không cần bạn phải là một người sành sỏi, nhưng bất cứ khi nào bạn quan hệ tình dục trong tư thế đứng với người yêu, (cô ấy quàng hai chân ra ôm lấy phần hông bạn hoặc dựa lưng vào tường) thì cả hai sẽ đều cảm thấy cực kỳ tuyệt vời. Tư thế này khai thác được sự khác biệt về giới tính: những người đàn ông mạnh mẽ và phụ nữ nhỏ bé, luân phiên nhau đốt cháy ngọn lửa đam mê trong khi ân ái. Tư thế này cũng buộc cả hai phải ôm nhau thật chặt, nhờ đó mà sự gắn kết về cảm xúc cũng như thân thể đều được tăng cường. Tư thế ôm đứng này đòi hỏi bạn phải có sức khỏe tương đối tốt. Nhưng với những ai đối với những người mà điều kiện thể lực cho phép, đây thực sự là tư thế số 1.

yeu dung Khoái cảm bùng nổ với tư thế yêu đứng

Khai mở cửa mình

Âm vật của người phụ nữ được giấu kín bên dưới cửa mình và phần đệm xương mu xung quanh nó, thế nên một điều tất nhiên là nó hiếm khi nhận được kích thích đúng mức trong khi quan hệ. Tuy nhiên, với một đôi bàn tay khéo léo, bạn có thể góp phần thay đổi được điều đó. Hãy dang ngón trỏ và ngón giữa của bạn thành hình chữ V và trỏ chúng xuống dưới chân bạn. Ấn hai ngón tay hình chữ V này lên xương mu, với mỗi ngón tay ở một bên của âm vật. Sau đó, hãy kéo tay lên, dịch chuyển lớp da với bàn tay bạn. Cách làm này sẽ giúp cho hai khe thịt của cửa mình được lộ diện với tất cả sự kiêu hãnh của nó, hãy dành cho cái ‘nút bấm’ tình yêu nhỏ bé này thật nhiều sự quan tâm chăm sóc.

yeu dung11 Khoái cảm bùng nổ với tư thế yêu đứng

 

Lắc cậu bé

Nếu bạn đang khao khát một hiệp nghỉ giải lao nhanh chóng nhưng đầy khoái cảm, thì sau đây là một tuyệt chiêu hoàn hảo. Để làm điều đó, người nam cần rút cậu bé ra và chỉ để phần đầu của nó ở trong âm vật. Sau đó, hãy lấy tay giữ lấy phần gốc cậu bé và lắc nhanh nó từ bên này sang bên kia để phần đầu cậu bé chạm vào âm vật với mỗi cú lắc. Bằng cách đó, bạn sẽ kích thích cả âm vật và dương vật cùng một lúc, chúng sẽ đem đến cho cả bạn khoái cảm bùng nổ.

yeu dung2 Khoái cảm bùng nổ với tư thế yêu đứng

Động tác đẩy mông

Nếu chàng trai của bạn thích khám phá hậu môn của mình, hãy nằm vươn người phía trước với cả hai tay, ôm lấy cả hai mông chàng. Từ đó, bạn có thể làm động tác Yoga Butt (một kỹ thuật mà trong đó, bạn tách hai mông ra, cùng lúc đẩy một bên lên trên và một bên xuống dưới và sau đó ngược lại) hay Yoga Anal (một kỹ thuật mà trong bạn đặt các ngón tay ở hai bên của hậu môn, sau đó tách chúng ra, đẩy một bên lên trên và một bên xuống dưới theo đường chéo). Nếu động tác này khiến chàng hưng phấn, thì hãy làm sâu sắc hơn.

yeu dung3 Khoái cảm bùng nổ với tư thế yêu đứng

Tư thế chiếc kéo hạnh phúc

Hâm nóng những điểm nóng không phải là tài năng của mỗi đôi bàn tay bạn. Chúng cũng tuyệt vời trong việc đưa các bộ phận của cơ thể tới nơi bạn muốn, và kỹ thuật này là một cơ hội. Trong quá trình quan hệ, hãy giơ cao chân của bạn, sau đó, hãy để người đàn ông của bạn giữ lấy mắt cá chân với mỗi cánh tay. Từ đó, bạn có thể nâng chúng lên, giữ chúng với nhau, ở tầm 80 độ. Và khi các dây chằng của trục cẳng chân nằm sâu trong khoang xương chậu, hãy nhẹ nhàng di chuyển chúng theo hình tròn sẽ làm thay đổi các cảm giác phần dưới thắt lưng cho cả hai bạn cả hai nói chuyện về việc một chân lên trên một ít nhiều!

Theo Kienthucgiadinh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *