Không gian sống cực chất trong căn hộ 25m2 của cô gái trẻ

Sinh sống và làm việc tại thành phố “không ngủ” Tokyo (Nhật Bản), Mai từ chối mọi mối quan hệ phức tạp, dành hết thời gian sau giờ làm để bài trí, chăm sóc căn hộ 25 đi thuê thành không gian sống sạch – đẹp – đầy đủ tiện nghi.

can ho 25m2 1 dda9
Mai là nhân viên văn phòng làm việc tại Tokyo (Nhật Bản). Cô không có xe ô tô, không sở hữu căn hộ nào và đang ở nhà thuê. Mai biến căn hộ nhỏ đi thuê thành “thiên đường” trong mơ của bao cô gái.
can ho 25m2 2 d6c4
Tất cả các ngày trong tuần, nữ gia chủ làm việc rất chăm chỉ nhằm đáp ứng yêu cầu của công ty. Cô thoải mái sử dụng số tiền kiếm được để mua sắm những thứ mình thích.
can ho 25m2 3 107d
Căn hộ 25m2 mà Mai thuê gồm vẫn có đủ 4 phòng chức năng cơ bản gồm khu tiếp khách, phòng ngủ, khu bếp ăn và phòng tắm.
can ho 25m2 4 2f19
Chủ nhân sử dụng nhiều hộp nhựa, giá kệ để lưu trữ vật dụng, phụ kiện giúp căn hộ nhỏ luôn thoáng gọn, sạch sẽ.
can ho 25m2 5 6ed7
Mai từ chối mọi mối quan hệ phức tạp để dành thời gian và tài chính “đối đãi” tốt với bản thân. Thi thoảng lười nấu ăn, cô lại gọi các món yêu thích như pizza, nhâm nhi cùng Coca, xem một phim yêu thích…
can ho 25m2 6 281f
Cô gái trẻ cho rằng: “Mỗi người đều có một cách thư giãn. Và tôi sẽ trở về nhà. Hai tiếng xả hơi mỗi tối là cách đem lại cho tôi cảm giác thoải mái hơn cả”.
can ho 25m2 7 0bb2
Mai trang trí, làm mới không gian ngủ nghỉ của mình theo mùa bằng cách thay vỏ bọc chăn, ga, gối với họa tiết phù hợp.
can ho 25m2 8 420e
Bàn tròn nhỏ xinh đầu giường cùng tông với tường, sàn và nội thất chính. Chân đèn mạ đồng sáng bóng trở thành điểm nhấn sinh động trong căn phòng màu trắng chủ đạo.
can ho 25m2 9 874f
Mai thường dành một ngày cuối tuần để vệ sinh căn hộ 25m2. Trong khó, phòng tắm và khu bếp ngốn nhiều thời gian dọn dẹp nhất.
can ho 25m2 10 d744
Không gian phòng tắm siêu nhỏ, chỉ sử dụng những món nội thất thiết yếu nhất. Tông màu trắng và gương lớn tạo cảm giác thoáng rộng hơn cho căn phòng.

Theo Ngoisao.net

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *