Làm ”chuyện ấy” tám lần trong tuần, sao lại không?

Sex giúp đốt cháy một lượng calories trong cơ thể, giảm thiểu rủi ro của bệnh ung thư tuyến tiền liệt, giải phóng ra lượng endorphins, hormone thúc đẩy ham muốn yêu đương và khiến bạn thư thái. Có lẽ trên tất cả, thực hiện hành vi này nhằm tăng cường mối quan hệ vợ chồng và dẫn dắt cả hai đến nhu cầu ngày càng cao là quan hệ tình dục.

bep Làm chuyện ấy tám lần trong tuần, sao lại không?

Vậy phải làm như thế nào để từ chỗ giao ban vài lần trong tháng thành vài lần trong tuần? Chiêu thức cần nhớ là phải thay đổi phương pháp hàng ngày. Hãy thử nghiệm những ý tưởng trong tuần.:

Thứ hai

Ngày đầu tiên bao giờ cũng là lúc phụ nữ bị quá tải đến nỗi đầu óc lúc nào cũng căng ra. Lôi kéo vợ nhập cuộc bằng cách đợi một tiếng đồng hồ sau bữa tối khi cô ấy có thời gian để thư giãn.

Bắt đầu một nụ hôn nhẹ vào thái đương, cổ, và vai cho đến khi nàng có vẻ buông lỏng người và sự căng thẳng giãn ra trên nét mặt (dấu hiệu rõ nhất là không còn nhíu hai lông mày lại nữa).

Sau đó di chuyển bàn tay dọc sống lưng, mơn man ở bắp đùi non. Tại thời điểm này, cô ấy sẽ không thể từ chối ngón tay bạn trêu đùa tại vùng kín.

Thứ ba

Hãy bắt đầu những nụ hôn thật sâu, lãng mạn và nồng nàn trước khi hai bạn ăn no căng bụng. Tiếp tục hôn nàng trong khi từ từ đẩy nàng dựa lưng vào thành bếp. Khi nàng tan chảy trong cánh tay bạn, kéo váy nàng lên và nhấc nàng lên thành bếp.

Thứ tư

Khi cả hai cùng nằm dài trên ghế sofa, bạn có thể leo lên người nàng, vẫn để nguyên quần áo nhưng hành động như thể đang giao ban. Sự cọ xát của “dụng cụ” qua lớp quần áo làm nàng thấy nhột. Càng ấn sâu, sự bức bối của nàng càng đẩy lên cao. Kết thúc sự khêu gợi này nàng sẽ tự động kéo phéc mơ tuya.

Thứ năm

Đợi cho đến khi hai bạn cuộn tròn trên giường, để đôi tay bạn chậm dãi dạo chơi dọc thân thể nàng, xuống hông và đùi thật nhiều lần rồi mới khám phá phần giữa hai chân nàng. Khi nàng thở mạnh và sâu hơn, hãy nhẹ nhàng áp thân thể bạn từ phía sau nàng.

Thứ sáu

Đừng bị động ngồi chờ. Hãy bắt đầu bằng một nụ hôn tại bậc cửa, mở hàng khuy áo tại hàng lang, sau đó đặt cô ấy xuống chiếc thảm tại phòng khách. Đừng ngượng ngùng về sự hùng hổ này.

Thứ bảy

Sau khi đi ra ngoài vào một biểu chiều nóng nực, nước mát sẽ làm cơ thể dịu mát và tinh thần phấn chấn. Bôi xà phòng lên người cô ấy, gội đầu giúp nàng, để bàn tay du hí khắp cở thể nhằm tạo sự khoan khoái. Sau khi cả hai đã ra khỏi bồn tắm, thay vì đưa khăn tắm, quỳ xuống và dùng miệng lau sạch những giọt nước trên cơ thể nàng.

Chủ nhật

Theo Menshealth, dành nửa ngày trên giường, nhưng không phải theo cách khi bạn còn bé. Sau khi chui vào nhà tắm đánh răng và lấy một cốc nước, hãy trở lại giường và dụ nàng tham gia trò nô đùa. Sau đó, thì thầm với nàng bên gối và nhẹ nhàng ôm ấp nàng.

Bắt đầu vòng hai bằng trò khám phá. Hãy nhìn và nhẹ nhàng vuốt ve từng cm trên cơ thể nàng. Hôn những nơi mà bạn bỏ qua nhiều tháng qua. Đây không phải là để đưa bạn hay nàng lên đỉnh, mà là để đánh thức tất cả các giác quan.

Theo 24h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *