Vị trí này có diện tích lớn, cho phép thợ xăm thỏa sức thực hiện các hình độc đáo.

hinh xam nguc anh 1

Theo Inked Mag, ngực chiếm diện tích lớn trên cơ thể. Thợ xăm có thể thỏa sức sáng tạo nhiều thiết kế, hoa văn đẹp ở vị trí này. Đặc biệt, đối với phái nữ, hình xăm ở ngực giúp tôn lên đường cong quyến rũ của họ. Ngoài ra, các cô gái cũng thường chọn những họa tiết có kích thước vừa đủ nhằm làm nổi bật xương quai xanh gợi cảm. Ảnh: Krot.

hinh xam nguc anh 2

Các thiết kế có màu mực đen truyền thống thường mang nét bí ẩn. Tạo hình trên đánh lừa thị giác người đối diện với họa tiết vòng cổ đá quý sang trọng. Ảnh: @black_casket.

hinh xam nguc anh 3

Với các cô gái có cá tính mạnh mẽ, hình xăm với họa tiết kín cổ sẽ là lựa chọn phù hợp. Thêm vào đó, tạo hình này không chỉ bắt mắt, thu hút ánh nhìn của người đối diện mà còn thể hiện được phong cách cá nhân có phần lạnh lùng, bí ẩn. Ảnh: @missvoodooo.

hinh xam nguc anh 6

Inked Mag cho rằng lưng và ngực là hai bộ phận có diện tích lớn, dễ dàng phác thảo hình xăm theo sở thích. Bức tranh chó sói trong rừng hòa hợp với thiên nhiên vừa vặn với khuôn ngực gợi cảm của phái nữ. Chó sói là loài vật thể hiện sức mạnh, lòng dũng cảm và trí tuệ. Ngoài ra, nó còn mang lại nét cá tính đặc biệt, ẩn chứa điều bí ẩn trong con người. Ảnh: Pinterest.

Cặp song sinh xăm kín người bằng hình vẽ màu sắc Aline và Alena gây chú ý khi sở hữu loạt hình xăm lòe loẹt, mang đậm cá tính riêng.

Vẻ quyến rũ của nữ người mẫu có nhiều hình xăm

Amanda Pemberton thu hút sự chú ý nhờ có thân hình đẹp cùng những hình xăm độc đáo.

Xóa hình xăm và những điều ít người biết

Để loại bỏ hình xăm, bạn phải trả khoảng 200-500 USD/lần và chịu đựng những cơn đau.

Nghi Phương

hình xăm ngực

hình xăm đẹp

hình xăm ngực nữ đẹp

hình xăm ngực đẹp

hình xăm nữ

hình xăm nhỏ

Bình luận

LEAVE A REPLY