Lý do bạn nên đặt một chiếc bàn tròn trong bếp

Một chiếc bàn tròn không chỉ tạo sự cân đối mà còn có rất nhiều ưu điểm nổi bật như có thể đặt ở bất cứ đâu và tính ứng dụng cao.

Với những căn bếp có diện tích khiêm tốn thì một chiếc bàn tròn sẽ có nhiều ưu điểm hơn so với những chiếc bàn chữ nhật hay bàn vuông thông thường.

Trong một không gian bếp nhỏ hẹp, bàn chọn là sự lựa chọn tối ưu bởi hình dạng mềm mại và linh hoạt, không chiếm nhiều diện tích trong phòng. Một chiếc bàn tròn cũng cho phép bạn dễ dàng đặt vừa vặn trong bất cứ góc nào.

1 a74d
Chiếc bàn tròn giúp tiết kiệm diện tích cho phòng bếp

Nếu đặt một chiếc bàn góc cạnh ở trong gian bếp hẹp, không gian sẽ như bị bóp nghẹt, đồng thời bạn cũng gặp khó khăn hơn khi di chuyển vì phải tránh những góc nhọn của bàn. Ngược lại, với một chiếc bàn tròn, không gian sẽ trở nên linh hoạt và có thêm nhiều khoảng trống hơn.

2 122a
Một chiếc bàn tròn cho phép người ngồi trong góc dễ dàng di chuyển ra bên ngoài hơn

Bàn tròn là lựa chọn thích hợp nhất để tạo sự thoải mái và tiện lợi cho mọi người khi ngồi ăn. Bởi mọi người có thể dễ dàng tiếp cận các món ăn từ bất cứ góc độ nào.

Một chiếc bàn tròn cho phép bạn dễ dàng bày biện, trang trí hơn mà không cần phải đắn đo, suy nghĩ nhiều. Chỉ cần đặt vật cần trang trí ở giữa bàn là mọi thứ trông đã khá tươm tất.

Vị trí lý tưởng nhất để đặt bàn tròn trong bếp là ở cạnh cửa sổ để tận dụng được nguồn ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài.

6 4732
Một bình hoa đơn giản rất phù hợp với bàn tròn

Theo Phununews.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *