Mẹo làm đẹp nhanh vào buổi sáng

Bạn có buổi qua đêm bất ngờ ở nhà chàng và không muốn thức dậy trong tình trạng lôi thôi, xấu xí sáng hôm sau? bật mí vài bí quyết “chữa lỗi” nhanh dành cho bạn sau một cuộc vui muộn.

Nếu có thể chuẩn bị trước, đừng bỏ lỡ cơ hội!

Vậy là bạn biết hôm nào đấy mình sẽ ở lại nhà của nửa kia. Nhớ thả vài món mỹ phẩm vào túi xách nhé! Cùng với thanh kẹo cao su thơm miệng, dùng thêm sửa rữa mặt và kem dưỡng đêm. Ngoài ra, một tuýp kem dưỡng ẩm có chứa màu cho buổi sáng thức dậy sau cuộc vui muộn thật sự có thể cứu nguy cho gương mặt.

Kiểu tóc cấp tốc khi bạn phải đi vội

Nếu là một quý ông chính gốc, chàng sẽ để bạn thoải mái tắm táp khoảng nửa tiếng. Tuy nhiên, có thể bạn chỉ cần buộc tóc kiểu đuôi ngựa vừa lịch sự vừa lẹ làng và ra khỏi nhà thật nhanh. Trong trường hợp đó, nên biến mái tóc của mình thành đuôi ngựa gọn gàng, mượt mà; dùng một ít kem thoa mặt để vuốt êm phần tóc quăn nếu nó “gây rối”.

Bạn còn có thể mượn chút gel tóc trong phòng tắm của chàng để cố định tóc. Cho một lượng gel nhỏ vào lòng bàn tay, sau khi cột tóc đuôi ngựa xong, nhẹ nhàng di chuyển tay khắp đầu để làm mượt tóc.

a120 Mẹo làm đẹp nhanh vào buổi sáng

Tạo nét mặt tươi tắn bằng son môi

Không nên căng thẳng về chuyện rời nhà chàng với khuôn mặt mộc. Nếu có một tuýp son môi trong tay, bạn có thể dặm chút màu lên má, đặc biệt khi bạn muốn trông như mình đã ngủ rất ngon đêm qua.

Thực hiện: Chấm một ít son (màu đào hoặc hồng là tuyệt nhất) vào đầu ngón tay và thoa lên hai bầu má như cách bạn vẫn làm đẹp với phấn má hồng.

 Theo Women’s Health

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *