Nấm linh chi và những lợi ích bất ngờ

Theo quan điểm y học cổ truyền phương Đông, tác dụng của nấm linh chi không thu hẹp ở một phủ tạng, mà tỏa ra toàn cơ thể, nâng đỡ tổng trạng cơ thể giúp con người khoẻ mạnh, trí não tinh thông, tinh thần sảng khoái hơn.

Loại nấm linh chi nào cũng tốt?

Theo thạc sỹ, lương y Vũ Quốc Trung (Hội Đông y Việt Nam), nấm linh chi gồm có nhiều loại. Tuy nhiên chỉ có nấm linh chi đỏ là loại có tác dụng trị liệu tốt nhất và được dùng phổ biến nhất. Nấm linh chi đỏ được chứng minh là tốt nhất cho sức khỏe vì nó thúc đẩy sự làm việc của hệ thống miễn dịch, làm tăng sự hoạt động của cơ thể và chống lão hóa.

Trong quá trình mua nấm linh chi hay những sản phẩm được làm từ linh chi, nên chọn những sản phẩm được chiết xuất từ nấm linh chi đỏ

nam2 Nấm linh chi và những lợi ích bất ngờ

Người trẻ dùng được nấm linh chi?

Đối tượng cần sử dụng nấm linh chi nhất chính là những người trẻ trong cuộc sống hiện đại – những người thường xuyên phải đối mặt với công việc bận rộn nhiều áp lực. Theo nghiên cứu của các bác sỹ tại bệnh viện Hijitaky – Tokyo, nấm linh chi đặc biệt tốt và phù hợp cho giới trẻ bởi có tác dụng làm giảm sự căng thẳng, hỗ trợ đào thải các độc tố trong cơ thể, tăng cường sức khỏe, từ đó giúp làm việc hiệu quả hơn.

nam11 Nấm linh chi và những lợi ích bất ngờ

Nấm linh chi và những lợi ích bất ngờ

Theo quan điểm y học cổ truyền phương Đông, tác dụng của nấm linh chi không thu hẹp ở một phủ tạng, mà tỏa ra toàn cơ thể, nâng đỡ tổng trạng cơ thể giúp con người khoẻ mạnh, trí não tinh thông, tinh thần sảng khoái hơn. Vì vậy, trong những năm gần đây, nấm linh chi đang được nghiên cứu, nuôi trồng và chế biến để giúp những người trẻ giảm căng thẳng, áp lực trong cuộc sống cũng như trong công việc. Thêm vào đó, giới trẻ còn được khuyên dùng nấm linh chi thường xuyên – nếu có thể – kết hợp với mật ong để thanh lọc, hỗ trợ đào thải các độc tố trong cơ thể.

Theo Pháp Luật Xã Hội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *