Philip Royer có sở thích với những thứ kỳ lạ, huyền bí và muốn phủ kín cơ thể bằng hình xăm.

xam hinh ma ca rong anh 1

Philip Royer (27 tuổi, đến từ Canada) là nghệ sĩ xăm hình, được biết đến với biệt danh London. Từ năm 13 tuổi, anh đã có niềm đam mê với việc phẫu thuật thẩm mỹ và xăm hình. Chính sở thích này gắn kết anh với sự nghiệp của mình. Ngoài ra, Philip Royer còn là thợ trang điểm chuyên nghiệp. Anh theo đuổi công việc này từ khi 18 tuổi – 2 năm trước khi trở thành nghệ sĩ xăm. Ảnh: FB Philip Royer.

xam hinh ma ca rong anh 2

Philip Royer bị mê hoặc bởi chủ nghĩa thần bí từ khi còn nhỏ và nhận thấy gu thẩm mỹ của ma cà rồng “thật tuyệt vời”. Theo MSN, anh đang thay đổi diện mạo của mình bằng những ca phẫu thuật thẩm mỹ và hình xăm để thực hiện ước mơ trở thành ma cà rồng. Ảnh: FB Philip Royer.

xam hinh ma ca rong anh 3

Chia sẻ với Daily Star, Philip Royer cho biết anh thực sự thích ma cà rồng và thế giới tưởng tượng bao quanh nó. “Tôi thích sự kỳ lạ, hình thái và thẩm mỹ quần áo của ma cà rồng. Trong nghệ thuật, đối với tôi, máu là dấu hiệu của vẻ đẹp và sự sáng tạo. Ảnh: FB Philip Royer.

xam hinh ma ca rong anh 4

“Tôi có niềm đam mê lớn với thuyết huyền bí, ma thuật và tiếp xúc với những thứ bên ngoài. Mọi thứ ngớ ngẩn, kỳ lạ hoặc đáng sợ đều khiến tôi cảm thấy dễ chịu”, anh nói. Ngoài hình xăm, Philip Royer còn đeo nhiều khuyên trên cơ thể và làm to thêm răng nanh. Ảnh: FB Philip Royer.

xam hinh ma ca rong anh 5

Daily Star cho biết ban đầu gia đình London không ủng hộ lối sống này của nam nghệ sĩ. “Những người bạn bè hiểu rõ về tôi không ngạc nhiên trước ngoại hình khác lạ này”, anh chia sẻ. Ảnh: FB Philip Royer.

xam hinh ma ca rong anh 6

Vẻ ngoài đặc biệt của London thu hút nhiều ánh nhìn cũng như bình luận trái chiều. “Sự xuất hiện của tôi tạo nên làn sóng phê phán và hiểu lầm. Tôi cố gắng giao tiếp với những người hiểu, ủng hộ tôi. Đi đến đâu họ cũng nhìn tôi. Nó có thể là gánh nặng nhưng tôi yêu nó”, London tâm sự. Ảnh: FB Philip Royer.

Lời khuyên dành cho những người mới xăm hình Chọn nghệ sĩ phù hợp là yếu tố quan trọng đối với những người lần đầu xăm hình.

Cô gái phục hồi tóc hư tổn nhờ nước vo gạo và giấm táo

Bekkii Vosper thu hút nhiều sự quan tâm với clip chia sẻ mẹo chăm sóc tóc.

Nghệ sĩ nổi tiếng luôn xăm hình cho khách theo ý mình

Scott Campbell lựa chọn hình và người đến xăm không biết trước họ sẽ nhận về điều gì.

Phương An

xăm hình ma cà rồng

xăm

nghệ sĩ xăm hình

xăm hình độc lạ

ma cà rồng

xăm hình

LEAVE A REPLY