“Nếp nhà xưa” phảng phất trong ngôi nhà phố hiện đại

Bước chân vào ngôi nhà phố dưới đây, hẳn bạn sẽ cảm nhận được sự bình yên, thư thái sau một ngày dài bận rộn. Chum nước, quạt tre, đôn ngồi… gợi nhớ những ký ức về ngôi nhà xưa.

nha pho 1 95bf
Ký ức tươi đẹp về quán nước đầu hàng, mùa hè oi bức, những cô gái bên hồ sen… được gói gọn trong không gian phòng khách nhà phố.
nha pho 2 720d
Nội thất gỗ tự nhiên chủ đạo tạo cảm giác bình yên, gần gũi cho người dùng. Quạt trần lấy ý tưởng thiết kế từ những nan quạt tre ngày xưa là điểm nhấn hút mắt trong căn phòng.
nha pho 3 7885
Mảng tường đặt tủ kệ tivi trong nhà phố được đánh dấu bởi sắc xanh bắt mắt, đồng thời giúp gia tăng chiều sâu cho phòng khách.
nha pho 4 3e29
Không gian phòng ăn phân tách với khu vực tiếp khách thông qua vách ngăn gỗ thông thoáng, kiểu dáng truyền thống.
nha pho 5 0a7b
Quầy bar kiêm góc ăn sáng tiện lợi cho hai người gây ấn tượng bởi đèn trang trí hình lồng chim và chi tiết gỗ chạm khắc tinh xảo.
nha pho 6 a3a5
Hệ thống tủ có nhiều khe thoáng giúp cho thực phẩm luôn khô ráo, tránh ẩm mốc. Thiết kế tủ bếp gợi nhớ nếp nhà xưa.
nha pho 7 b790
Để tạo cảm giác ấm áp, gần gũi hơn cho người dùng, chủ nhân sử dụng mành tre thay vì rèm cửa sổ hiện đại.
nha pho 8 dde1
Không gian phòng ngủ được bài trí khéo léo, trang trí kiểu đối xứng khiến người ngắm khó rời mắt. Mảng tường màu xanh đầu giường giúp gia tăng chiều sâu cho căn phòng.
nha pho 9 7f62
Phía cuối giường là tủ quần áo và tủ kệ tivi bằng gỗ tự nhiên, kiểu dáng đơn giản, thoáng gọn. Căn phòng tận dụng được ánh sáng tự nhiên nhờ khung cửa sổ kính.
nha pho 10 9344
Mẫu phòng ngủ có thiết kế hiện đại, đầy đủ tiện nghi dành cho hai người. Tranh trang trí đầu giường hài hòa với sắc màu của gối tựa, chăn trải.
nha pho 11 ab6f
Trong phòng ngủ còn có góc học tập dành cho trẻ, cạnh đó là kệ gỗ để sách và đồ trang trí.

Theo VOV

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *