Cầu thủ 28 tuổi có thêm hình xăm mới ở lưng và đùi.

Neymar thu hút sự quan tâm khi có thêm 2 hình xăm mới. Thợ xăm của anh là người chia sẻ loạt ảnh lên mạng xã hội.

Cầu thủ 28 tuổi quyết định thực hiện hình xăm lớn. Bởi vậy, anh đã chọn chân dung Goku – nhân vật hoạt hình nổi tiếng – để xăm lên lưng.

Bên cạnh đó, chân sút người Brazil có thêm họa tiết khác ở trên chân phải. Đó là câu nói: “Mọi người không hiểu nỗi ám ảnh của tôi về chiến thắng” bằng tiếng Bồ Đào Nha.

Tài khoản @boby_tattoo là nghệ sĩ thực hiện hình xăm cho Neymar. Anh đã chia sẻ khoảnh khắc vẽ phác thảo chân dung Goku lên lưng cầu thủ sinh năm 1992.

Quá trình thực hiện hình vẽ lên lưng chân sút người Brazil được cập nhật liên tục trên trang cá nhân của thợ xăm. Theo đó, họa tiết này vẫn đang trong quá trình hoàn thiện.

Neymar có nhiều hình vẽ nghệ thuật dọc cơ thể. Anh từng cởi áo và khoe hình xăm dành tặng mẹ – bà Nadine Goncalves. Chân sút mang áo số 11 xăm gương mặt mẹ lên bắp tay phải.

Trên cánh tay, chân sút người Brazil xăm hình em gái Rafaella. Dưới khuỷu tay là hình xăm con mắt của cha anh – ông Santos Silva. Chân dung cậu con trai Davi Lucca được cầu thủ sinh năm 1992 xăm trên cẳng tay. Gia đình là những người có ảnh hưởng lớn trong cuộc đời Neymar.

Bên cạnh những hình xăm lớn, anh có nhiều họa tiết nhỏ. Ở ngón tay, cầu thủ 28 tuổi xăm chữ “Suỵt”. Trong khi đó, anh có từ “Tình yêu” trên bàn tay trái và hình chiếc nhẫn tại ngón áp út.

neymar xam nhan vat hoat hinh anh 3

Neymar có thêm một hình xăm mới trên chân bằng tiếng Bồ Đào Nha. Ảnh: @boby_tattoo.

Những kiểu hình xăm bị các nghệ sĩ từ chối thực hiện Một số hình vẽ có thể ảnh hưởng đến cuộc đời, quá nguy hiểm sẽ bị các nghệ sĩ xăm hình từ chối.

8 màu tóc sẽ trở thành mốt trong năm 2021

Các gam màu không cần chăm sóc cầu kỳ, lâu phai đang được giới trẻ ưa chuộng.

Họa sĩ chuyên trang điểm thành các loài chim quý hiếm

Paul Harfleet sử dụng tài năng vẽ của mình để thực hiện những màn họa mặt độc đáo.

Giai Kỳ

neymar xăm nhân vật hoạt hình

neymar

hình xăm mới

hình xăm mới của neymar

ý nghĩa hình xăm của neymar

ý nghĩa hình xăm cầu thủ

Bình luận

LEAVE A REPLY