Ngôi nhà của những tỷ phú giàu nhất thế giới “sang chảnh”...

Ngôi nhà của những tỷ phú giàu nhất thế giới “sang chảnh” như thế nào?

0
33
Ngôi nhà của những tỷ phú giàu nhất thế giới sang chảnh như thế nào? - 1

Tòa nhà Antilia – hơn 1 tỷ USD, tọa lạc tại thành phố Mumbai, Ấn Độ. Đây là nơi ở của người giàu nhất châu Á – tỷ phú Mukesh Ambani. Antilia được đặt theo tên một hòn đảo thần thoại, cao 27 tầng, có tận 6 tầng hầm để xe, 4 sân bay trực thăng, và được phục vụ bởi đội ngũ 600 nhân viên.

Ngôi nhà của những tỷ phú giàu nhất thế giới sang chảnh như thế nào? - 2
Tỷ phú giàu thứ 3 thế giới Warren Buffett, hiện đang sống trong một ngôi nhà khiêm tốn ở Omaha, Nebraska, Mỹ. Ngôi nhà được mua vào năm 1958 với giá 31.500 USD, tương đương 274.357 USD ngày nay.
Ngôi nhà của những tỷ phú giàu nhất thế giới sang chảnh như thế nào? - 3

Biệt thự Leopolda – 750 triệu USD, tọa lạc tại tỉnh Alpes-Maritimes, Pháp. Căn biệt thự rộng lớn này là nhà của nữ tỷ phú người Brazil – Lily Safra. Bất động sản này trước kia thuộc về Quốc vương Leopold II nước Bỉ, rộng hơn 8 ha và nằm trên một vị trí có cảnh quan thuộc hàng đẹp nhất châu Âu.

Ngôi nhà của những tỷ phú giàu nhất thế giới sang chảnh như thế nào? - 4

Biệt thự Fair Field – 248 triệu USD, nằm tại hạt Suffolk, bang New York, Mỹ. Biệt thự thuộc sở hữu của tỷ phú Ira Rennert. Với 29 phòng ngủ, 39 phòng tắm, 3 hồ bơi, cùng một nhà máy phát điện riêng, đây là một trong những ngôi nhà đắt nhất nước Mỹ.

Ngôi nhà của những tỷ phú giàu nhất thế giới sang chảnh như thế nào? - 5

Biệt thự trên đường Kensington Palace Gardens – 222 triệu USD, nằm tại trung tâm thủ đô London, nước Anh.  Đây là công trình thuộc sở hữu của tỷ phú ngành thép Ấn Độ Lakshmi Mittal. Tòa nhà bề thế không khác gì một tòa lâu đài trên con phố đắt đỏ bậc nhất nước Anh.

Ngôi nhà của những tỷ phú giàu nhất thế giới sang chảnh như thế nào? - 6

“Bố già” công nghệ Mỹ – tỷ phú Larry Ellison – là một tay chơi bất động sản nổi tiếng. Tổ hợp biệt thự của ông ở thị trấn Woodside, bang California, Mỹ mang phong cách Nhật Bản, rộng 9,3 ha, gồm 10 ngôi nhà, một quán trà, hồ nước nhân tạo, nhà tắm ngoài trời, và một hồ cá koi.

Ngôi nhà của những tỷ phú giàu nhất thế giới sang chảnh như thế nào? - 7
Mark Zuckerberg sống trong một ngôi nhà chỉ bằng 0,01% tài sản của mình. Ông đã trả 7 triệu USD để mua một ngôi nhà ở Palo Alto vào năm 2011, tương đương với 7,8 triệu USD hiện nay. Mặc dù đó không phải là một con số nhỏ nhưng giá trị của ngôi nhà này vẫn không đáng là bao so với khối tài sản 62,9 tỷ USD của Zuckerberg.

Thương Minh

Theo Business Insider

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY