Những sinh hoạt tình dục sai lầm ở đàn ông

Rất nhiều đàn ông nghĩ rằng họ nên giữ im lặng trong khi làm “chuyện ấy”, nhưng theo các chuyên gia về giới tính, phụ nữ sẽ đánh giá rất cao những người đàn ông nói cho họ biết những kinh nghiệm hay chỉ dẫn trong khi “giao ban”.

1. Bạn biết những gì cô ấy muốn

Đàn ông thường đánh giá bạn tình của mình dựa trên những lần anh ta quan hệ với những phụ nữ khác. Tuy nhiên, không phải tất cả phụ nữ đều giống nhau. “Đàn ông thường là người chủ động trong “chuyện ấy”, nhưng họ không bao giờ đánh đúng bạn tình của mình nếu dựa theo tiêu chuẩn của một phụ nữ khác”, Tiến sĩ Taormino, một chuyên gia về tình dục, nói. “Có những phụ nữ rất dễ đạt được hưng phấn trong sinh hoạt tình dục, nhưng ngược lại, cũng có phụ nữ ít khi mơ tưởng tới “chuyện ấy”.

2. Bạn có thể đáp ứng tất cả những gì cô ấy cần

Một số phụ nữ không thể lên đỉnh nếu không có các thiết bị rung hỗ trợ trong “chuyện ấy”. Nhưng rất nhiều đàn ông nghĩ rằng bạn tình của mình có vấn đề khi dùng những dụng cụ như vậy. Nhưng theo Tiến sĩ Taormino, việc một người phụ nữ cần tới dụng cụ hỗ trợ mới có thể lên đỉnh là một điều hoàn toàn bình thường. Có rất nhiều cặp vợ chồng vẫn sử dụng các dụng cụ hỗ trợ khi làm “chuyện ấy”.

3. Phụ nữ cũng cảm nhận “chuyện ấy” như đàn ông

Tiến sĩ Paget, cũng là một chuyên gia về tình dục, cho rằng có một sự khác biệt lớn giữa phụ nữ và đàn ông trong việc cảm nhận “chuyện ấy”. “Khi một người đàn ông quan hệ chăn gối với một phụ nữ, anh ta thường cảm nhận được sự phấn khích ngay lập tức, nhưng những cảm giác đó không giống với ở phụ nữ vì ở nữ giới những cảm giác này thường đến chậm hơn và cần thời gian lâu hơn để lên đỉnh.”, Tiến sĩ Paget nói.

4. Bạn biết hết về “cô bé”

Phần lớn đàn ông đều biết về cấu tạo cơ quan sinh dục của phụ nữ, nhưng lại rất ít đàn ông thực sự hiểu về cơ quan này. “Tôi vẫn nhận được những bức thư có nội dung như, vợ tôi không thể lên đỉnh nếu không được kích thích”, Tiến sĩ Taormino cho biết. “Trong sinh hoạt tình dục những người đàn ông cũng thường thiếu thông tin về cách đánh thức “cô bé” trước khi bắt đầu làm ‘chuyện ấy’”. Những cách kích thích không đúng có thể khiến bạn tình mất hứng. Do vậy, tốt nhất bạn hãy hỏi đối tác về điều này.

yeu18 Những sinh hoạt tình dục sai lầm ở đàn ông

Ảnh minh họa

5. Chỉ làm chuyện ấy khi “cô bé” ướt

Đàn ông ngừng “chuyện ấy” khi thấy bạn tình không tiết ra đủ chất nhờn. “Đừng lo lắng về điều này”, Tiến sĩ Taormino nói. “Tôi nghĩ việc tiết ra chất nhờn nhiều hay ít không ảnh hưởng nhiều tới cảm giác của phụ nữ trong chuyện ấy.” Tiến sĩ cho rằng lượng chất nhờn mà “cô bé” tiết ra trong quá trình quan hệ phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như chu kỳ kinh nguyệt, yếu tố tâm lý như stress,…

6. Im lặng là vàng

Rất nhiều đàn ông nghĩ rằng họ nên giữ im lặng trong khi làm “chuyện ấy”, nhưng theo các chuyên gia về giới tính, phụ nữ sẽ đánh giá rất cao những người đàn ông nói cho họ biết những kinh nghiệm hay chỉ dẫn trong khi “giao ban”. “Nói chuyện trong khi sinh hoạt tình dục sẽ giúp cho bạn có những cảm giác thú vị hơn”, Tiến sĩ Taormino nói.

Theo tgpn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *