Những thiết bị mang lại tính năng tuyệt vời cho phòng tắm hiện đại

Ngăn kéo sấy khô, gương lướt web hoặc loa chống nước là những thiết bị thông minh dành cho phòng tắm hiện đại. Bạn có thể đặt mua các món đồ này từ nhiều hãng sản xuất nước ngoài.

d1 22bd
Một tấm phim được gắn vào cửa kính trong mờ tùy ý giúp bạn điều chỉnh ánh sáng phù hợp khi sử dụng phòng tắm. Gia chủ có thể sử dụng điều khiển từ xa hoặc điện thoại để tùy chỉnh độ sáng.
d2 d59e
Sử dụng thiết bị thông báo nhiệt độ nước, bạn sẽ biết được chính xác nhiệt độ trong bình ở mức bao nhiêu. Nhờ đó, chủ nhân không còn phải thử độ ấm nóng của nước trước khi tắm.
d3 d72b
Chiếc vòi hoa sen độc đáo này sẽ chuyển màu để báo rằng bạn đã sử dụng quá nhiều nước cho việc tắm gội.
d4 fdf8
Rất đơn giản, bạn chỉ cần vẫy tay trước cảm ứng gắn trên bồn nước là bồn cầu sẽ tự động xả nước. Với thiết bị hiện đại này, bạn không còn phải gạt cần hay bấm nút xả nước vệ sinh như trước đây.
d5 c621
Mẫu bồn cầu có 2 bệ ngồi linh hoạt là lựa chọn lý tưởng dành cho những gia đình có trẻ nhỏ. Bé yêu nhà bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn mỗi lần vệ sinh.
d6 6b18
Ngăn kéo sấy khô giúp các loại khăn tắm luôn thơm tho và khô ráo. Hẳn bạn sẽ thích mê thiết kế thông minh này.
d7 5e3b
Bạn hãy thử lắp đặt một chiếc gương lướt web trong phòng tắm nhà mình. Chắc chắn rằng bạn sẽ hài lòng với những gì mà nó mang lại. Bên cạnh chức năng của một tấm gương thông thường, thiết kế này còn giúp bạn xem phim, lướt Facebook tiện dụng.
d8 5dcf
Loa chống nước sẽ mang lại cho bạn những giây phút thư giãn tuyệt vời trong phòng tắm. Bạn có thể thoải mái nghe nhạc mà không lo nước bắn vào làm hỏng loa.

Theo Vnexpress

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *