Ông già 74 tuổi biến xe chở tù nhân thành một ngôi nhà độc đáo với 750 bảng - 1
Graham Skidmore, 74 tuổi, ở Barrow Hill, Worrouershire, Anh muốn tạo ra một nơi nào đó cho ông và người vợ 54 năm của mình, Sandra để thư giãn.

Nhưng khi tính toàn về các phương án: 42.000 bảng cho một ngôi nhà to đẹp hoặc 12.000 bảng cho một ngôi nhà nhỏ, ông đã quyết định làm một điều khác thú vị hơn.

Ông Skidmore đã mua chiếc xe chở tù nhân cũ với giá chỉ 250 bảng.

Sau đó, ông đã dành ra 750 bảng để tân trang lại toàn bộ chiếc xe, nghĩa là toàn bộ dự án của ông có giá chỉ 1.000 bảng Anh (hơn 30 triệu đồng)

Sandra, 75 tuổi, nói đùa: ‘”ôi hy vọng rằng ông ấy không khóa tôi trong ngôi nhà và vứt chìa khóa đi”

“Tôi đã gọi cho một số công ty bán xe cũ, tôi đã ở trong ngành này trong nhiều năm nên tôi đã gọi cho một vài người bạn để thử và cuối cùng quyết định lấy chiếc xe chở tù nhân cũ này”, ông Ông Skidmore nói.

“Tôi đã mua nó với giá 250 bảng”,  ông này nói.

Ông già 74 tuổi biến xe chở tù nhân thành một ngôi nhà độc đáo với 750 bảng - 2
Ông sau đó đã đặt nó trong khu vườn của mình, với sự giúp đỡ của những người hàng xóm và máy kéo.

“Chiếc xe này này nặng tới ba tấn rưỡi. Chúng tôi phải gỡ rất nhiều thứ ra. Một số thứ được chế tạo chỉ để dành riêng cho việc nhốt các tù nhân.”, Graham Skidmore nói.

Graham quyết định giữ hai cánh cửa nhà tù nặng nề và một cửa hầm mà tài xế lái xe nhà tù sẽ sử dụng để nói chuyện với các tù nhân.

Ông già 74 tuổi biến xe chở tù nhân thành một ngôi nhà độc đáo với 750 bảng - 3
“Ngoài ra tôi cũng tân trang bằng một số thứ. Tôi thấy có một chiếc bàn cà phê rất đẹp. Tôi nói với người bán hàng những gì tôi đang làm. Lúc đâu nó mức giá 160 bảng. Tôi quyết định hơi táo tợn và nói rằng tôi sẽ trả 50 bảng cho nó và cô ấy nói “Được”.

“Tôi gần như ngã ngửa”, ông nói thêm.

Ông tiếp tục: “Một ngày nọ, trời đang mưa. Và tôi đã nhìn thấy một chiếc ghế sofa bỏ đi bên ngoài nhà hàng xóm. Nó đã ở đó hai, ba ngày. Tôi quyết định mang nó về và để trong căn nhà mới của mình trong khoảng bốn tuần để nó khô.”

Ông già 74 tuổi biến xe chở tù nhân thành một ngôi nhà độc đáo với 750 bảng - 4

Thùy Dung

Theo Daily Mail

LEAVE A REPLY