Phụ nữ muốn bạn làm gì khi ”yêu”?

Phụ nữ chỉ luôn ao ước được “lên giường” với một người đàn ông tinh tế, biết cách chiều chuộng và làm họ cảm thấy được nâng niu và được yêu thương. Tuy nhiên, không phải người đàn ông nào cũng biết cách khiến các nàng hài lòng.

Dẫu vậy, đừng vội bỏ cuộc, thay vì thế, hãy học cách “ghi điểm” trong mắt “đối phương” bằng việc tỏ ra thấy hiểu những mong muốn của nàng và đáp ứng chúng một cách “cuồng nhiệt” nhất. Dưới đây là gợi ý của chúng tôi về những điều phụ nữ muốn bạn làm khi “yêu”:

1. “Hãy bế em vào giường!”

Nàng sẽ “ngất ngây” ngay lập tức nếu được bạn bế bổng lên để dành cho nàng những chiếc hôn cuồng nhiệt và cứ thế, bạn đưa nàng vào giường và cả hai cùng “nhập cuộc” một cách cuồng nhiệt nhất.

2. Khẽ luồn tay qua tóc nàng

Đặt nhẹ tay lên chiếc cổ kiêu kì của cô nàng, sau đó từ từ luồn các ngón tay của bạn qua tóc của cô ấy. Cảm giác mơn man đến tuyệt vời mà những cái vuốt ve của bạn mang lại sẽ khiến nàng “hào hứng” chưa từng thấy!

3. Phụ nữ chỉ thích làm “con tin”

Chỉ khi nào bạn hoàn toàn kiểm soát và điều khiển được người phụ nữ của mình trong “cuộc yêu” thì khi đó, bạn mới thực sự chinh phục được cô nàng. Nhẹ nhàng “âu yếm” và cởi bỏ đồ trên người cô nàng và hãy khiến cô ấy nằm trọn trong vòng tay bạn. Đó là tất cả những gì bạn cần làm trước tiên để “yêu” một cô nàng!

4. Lãng mạn như “phim Hàn”!

Một không gian mờ ảo với ánh nến ấm áp, tiếng nhạc du dương và mùi hương dịu nhẹ là một cách thực sự thú vị để hai người có những trải nghiệm riêng tư. Sự thực thì đó là giấc mơ của rất nhiều cô nàng!

hon Phụ nữ muốn bạn làm gì khi yêu?

Nụ hôn là điều không thể thiếu để “yêu” một cô nàng! (Ảnh minh họa)

5. Cởi đồ: dục tốc bất thành!

Đàn ông luôn muốn được thấy người phụ nữ của họ “nude” trước mặt họ. Ngược lại, phụ nữ lại chỉ muốn người đàn ông của họ lần mở bộ đồ trên người họ thật chậm chạp, trong sự hồi hộp và vui sướng. Cô nàng sẽ “choáng” nếu bạn làm việc này quá nhanh mà không mảy may để ý tới “đối phương” của mình đang thực sự phản ứng ra sao.

6. Là đàn ông, bạn cần biết cách “chiều chuộng”!

Nàng muốn được bạn ôm ấp, “âu yếm”, vỗ về, nâng niu và chiều chuộng. Và cứ như vậy cho tới khi cả hai cùng thấm mệt, và cùng ngủ ngon lành một giấc bên nhau. Nếu bạn sẵn sàng dành cho nàng một đêm như thế, cô ấy cũng sẽ chẳng tiếc dành trọn cho bạn một đêm chỉ để chiều chuộng người đàn ông của cô ấy mà thôi.

7. Hãy là người đàn ông “quyền lực”!

Bạn nắm thế chủ động, chỉ cho nàng biết bạn thực sự muốn gì, dù đôi khi chỉ đơn giản là khẽ đặt tay nàng lên cổ bạn và “gợi ý” cô nàng hãy “âu yếm” khắp cơ thể bạn. Phụ nữ thích cảm giác làm cho người đàn ông của họ hài lòng lúc “lên giường”!

yeu2 Phụ nữ muốn bạn làm gì khi yêu?

Người đàn ông cần biết cách chiều chuộng phụ nữ

8. Không bao giờ được phép bỏ qua nụ hôn!

Đừng chỉ vì mải mê tập trung vào việc “âu yếm” hay những “công đoạn” khác mà bỏ qua một cái hôn dài dành cho “đối tác” của bạn. Phụ nữ thường không thể “yêu” mà thiếu nụ hôn, và những chiếc hôn thật dài và ngọt ngào là điều có sức hấp dẫn không gì cưỡng lại được đối với họ.

9. Ngẫu hứng và sáng tạo

Nếu bạn biết cách làm người phụ nữ của mình ngạc nhiên và thích thú lúc “lên giường” thì đó quả là một điều vô cùng tuyệt vời! Nàng đặc biệt thích cách bạn “nhập cuộc” và đưa nàng vào “cuộc chơi” mà như không hề có sự sắp đặt nào.

“Sex” có thể vào bất cứ thời điểm này, khi hai người vừa tắm xong, lúc hai bạn vừa thức giấc hay đêm muộn khi cả hai có nhiều thời gian dành cho nhau hơn. Điều bạn cần ghi nhớ là hãy thật tinh tế trong cách “chinh phục” cô nàng của bạn!

10. “Oral sex” để nàng nhớ mãi! 

yeu11 Phụ nữ muốn bạn làm gì khi yêu?

Đừng bao giờ quá cầu kỳ khi sex, hãy hành động theo lời nói của trái tim bạn

Có thể nói, “sex miệng” là một kĩ thuật không thể thiếu nếu bạn muốn đưa nàng “lên đỉnh”. Hãy chú ý “âu yếm” nàng ở những điểm nhạy cảm, như gáy, vòng một hay đặc biệt là “cô nhỏ”. Đảm bảo nàng sẽ “ngất ngây” trước sự đê mê ngọt ngào của kĩ thuật này!

Trên đây là những bí quyết giúp bạn “chinh phục” thành công một cô nàng lúc “lên giường”, được bật mí bởi chính các cô nàng. Với những bí quyết trên, hi vọng bạn sẽ có những giây phút ngọt ngào và thăng hoa nhất bên cạnh người bạn đời của mình, và hãy luôn nhớ rằng, “sex” với phụ nữ chỉ thực sự tuyệt vời khi người đàn ông của họ tuyệt vời trong cách quan tâm và âu yếm người phụ nữ của họ!

Theo Khám phá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *