Sau lời chia sẻ của George Clooney, thiết bị này đã nhanh chóng được thông báo “cháy hàng”.

Kể từ khi George Clooney cho biết ông tự cắt tóc bằng máy hút bụi kiêm tông đơ có tên Flowbee, thiết bị này đã được săn lùng nhiều đến mức rơi vào tình trạng “cháy hàng”.

Troy Hunts – phó chủ tịch Flowbee – chia sẻ với TMZ việc nam diễn viên lên tiếng ủng hộ sản phẩm vào tuần trước khiến doanh số bán hàng tăng gấp 10 lần. Trang web của thương hiệu này bị quá tải và nhiều người mua không thể hoàn thành đơn đặt hàng.

cat toc bang may hut bui anh 1

George Clooney mô tả cách hoạt động của máy cắt tóc trên sóng chương trình Sunday Morning. Ảnh: @neviglases.

Phó chủ tịch cho biết thiết bị được bán nhiều hơn vào năm nay do sự bùng phát của đại dịch. Điều này khiến không ít tiệm cắt tóc nói riêng phải đóng cửa. Song mức tăng đó vẫn chưa là gì so với “hiệu ứng Clooney”.

Sự bùng nổ George Clooney đem lại là bất ngờ lớn với Troy Hunts. Công ty chưa từng làm việc với nam tài tử và cũng không biết ông là khách hàng. Theo TMZ, Troy Hunts vui mừng trước điều này.

Do sản phẩm được bán hết sạch, công ty cần 2-4 tuần để họ có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, công ty cũng có kế hoạch gửi cho diễn viên Tomorrowland gói quà cảm ơn.

Theo CNN, trong chương trình Sunday Morning, George Clooney tiết lộ rằng ông đã tự cắt tóc trong 25 năm qua với một thiết bị có từ thập niên 80.

cat toc bang may hut bui anh 2

George Clooney được vinh danh “Biểu tượng của năm” và “Người đàn ông quyến rũ nhất”. Ảnh: Business Insider.

“Tôi đã cắt tóc của mình trong 25 năm. Nó thực sự giống như rơm nên rất dễ cắt. Nhiều năm trước, tôi đã mua một thứ gọi là Flowbee. Thiết bị này đi kèm với máy hút bụi và tông đơ. Tôi vẫn còn giữ nó. Việc cắt tóc của tôi thực sự chỉ mất 2 phút”, tài tử 59 tuổi chia sẻ.

Flowbee là mặt hàng thiết yếu trong nhiều năm. Sản phẩm này được quảng cáo trên truyền hình Mỹ từ cuối thập niên 80. Về cơ bản, nó giống như máy hút bụi nhưng có thể dùng để cắt tóc.

Thiết bị tự động cắt tỉa tóc giống như tông đơ. Chức năng hút bụi có tác dụng loại bỏ tóc thừa, tiện lợi cho việc thu dọn “tàn cuộc” sau khi cắt.

Tháng 11 vừa qua, ông được tạp chí GQ bình chọn là “Biểu tượng của năm”. Không những vậy, ông còn 2 lần được vinh danh là “Người đàn ông quyến rũ nhất” vào năm 1997 và 2006, do tạp chí People bình chọn.

Người đàn ông có kiểu tóc cao nhất thế giới Joseph Grisamore (người Mỹ) được ghi danh vào sách kỷ lục Guinness nhờ mái tóc không cắt trong 7 năm, tạo độ dài ấn tượng khi để kiểu mohawk.

Cô gái phục hồi tóc hư tổn nhờ nước vo gạo và giấm táo

Bekkii Vosper thu hút nhiều sự quan tâm với clip chia sẻ mẹo chăm sóc tóc.

Nghệ sĩ nổi tiếng luôn xăm hình cho khách theo ý mình

Scott Campbell lựa chọn hình và người đến xăm không biết trước họ sẽ nhận về điều gì.

Phương An

cắt tóc bằng máy hút bụi

george clooney

george clooney cắt tóc

cắt tóc bằng tông đơ

cắt tóc tại nhà

tự cắt tóc

LEAVE A REPLY