Tạo tư thế đẹp khi “yêu”

Vẻ đẹp hình thể khi “yêu” thể hiện ở việc những cử động, những đường cong của bạn chứa đựng sự hào hứng và ngất ngây mà chàng mang lại. Bạn đã biết cách “tạo hình” cho mình chưa?

Lưng võng

Sự dẻo dai của cơ thể luôn khiến cho cuộc “yêu” của bạn trở nên nhuần nhuyễn và thỏa mãn hơn. Vì thế, hãy tập cho mình một vòng eo săn chắc và mềm mại bằng cách mỗi sáng sớm, hãy ngồi cong người, hai chân duỗi thẳng, cố gắng chạm tay vào ngón chân cái.

Khi yêu, bạn có thể áp dụng điều này cho kiểu “cún con” và khoe với chàng vòng eo cong xuống như võng của mình. Chắc hẳn chàng sẽ vừa được sung sướng vừa được no mắt vì những đường cong gợi cảm đến mê hồn của bạn.

Quấn chân quanh lưng chàng

Bạn đã quá quen với tư thế “cô gái cao bồi” khi chân bạn quỳ sang hai bên hông chàng? Hãy thử “tạo hình” đẹp hơn bằng cách ngồi lên chàng khi chàng cũng đang ngồi duỗi chân. Bạn quấn chân mình xung quanh chàng, siết chặt trong khi tay ôm trọn lấy thân hình chàng.

Khi chân làm giá đỡ và tay làm điểm tựa, bạn có thể tự do “lên xuống” mà không sợ bị mỏi. Đồng thời, thế ngồi của bạn cũng sẽ vừa đẹp, vừa uyển chuyển và sexy.

Cào cấu như chú báo

Nhiều người thích hành động vỗ mông của bạn đời khi “yêu” nhưng cũng có không ít phụ nữ than phiền rằng tiếng phát đen đét ấy khiến họ cảm thấy tụt hứng đi phần nào. Hãy nghĩ ngược lại, đã bao giờ bạn tét mông chàng khi đang “ấy” chưa?

yeu23 Tạo tư thế đẹp khi yêu

Sự dẻo dai của cơ thể luôn khiến cho cuộc “yêu” của bạn trở nên nhuần nhuyễn và thỏa mãn hơn. (Ảnh minh hoạ)

Trừ những chàng thích bạo dâm, còn lại chẳng mấy quý anh cảm thấy thích thú với hành động đó. Cứ như là một người mẹ đang đánh con vậy. Thế nên, hãy thay hành động đó bằng việc cào cấu một cách vừa nhẹ nhàng vừa đê mê lên da thịt chàng.

Bạn sẽ giống như một chú báo hoang dã và chàng hẳn sẽ có cảm giác mình như một miếng mồi ngon. Còn gì khoái hơn thế nữa chứ?

Ưỡn lưng cong

Nếu bạn cảm thấy tư thế truyền thống chẳng còn chút hào hứng gì nữa thì hãy nghĩ lại nhé. Chỉ cần biết cách khiến dáng “yêu” của mình đẹp hơn trong mắt chàng thì ngọn lửa đam mê sẽ không bao giờ phụt tắt.

Rất đơn giản, khi chàng mải miết “yêu”, bạn có thể hưởng ứng bằng cách ưỡn cong lưng hướng lên trên, co hai chân kẹp chặt vào lưng chàng và vắt chéo hai tay lên trên đỉnh đầu. Chàng chắc chắn sẽ cảm nhận được sự hào hứng và đê mê của bạn để tiếp tục “phục vụ” bạn nhiệt tình và say mê hơn.

Kê chân lên ngực, vai chàng

Cũng là kiểu “yêu” truyền thống, nhưng thay vì kẹp chân quanh lưng chàng, bạn có thể kê hai chân lên ngực hay lên vai chàng trong khi vẫn nằm ngửa. Với cách đặt chân này, bạn chẳng khác nào một chú thỏ non đang cố gắng cưỡng lại sự tuyệt diệu của ái tình nhưng cũng bị khuất phục hoàn toàn trong những cảm giác tuyệt vời của sex.

Ngoài ra, sự va chạm giữa chân của bạn và cơ thể của chàng cũng khiến chàng có cảm giác mạnh mẽ với bạn hơn. Hãy khuyến khích chàng “hành động” thật mạnh mẽ để hai quả đào của bạn rung rinh theo từng nhịp. Đó cũng là một hình ảnh tuyệt đẹp mà chàng không thể nào quên.

Theo 24h

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *