Thịt kho măng đậm đà ngon cơm

Cùng tham khảo những hướng dẫn làm thịt kho măng ngon đúng điệu nhé các bạn.

1466402170 1 Thịt kho măng đậm đà ngon cơm

Nguyên liệu:

Thịt ba chỉ: 350 g

Măng tươi: 1 củ

Hành hoa:

Hành củ:

Nước hàng

Gia vị: dầu ăn, mắm ngon, bột nêm, súp, mì chính

Cách làm:

Bước 1:Thịt ba chỉ rửa sạch cắt miếng vừa ăn

Bước 2: Ướp thịt với hành củ băm nhỏ, măng cắt con trì.

Bước 3: Cho ½ thìa bột nêm, 2 thìa mắm ngon, ½ thìa súp, 1 thìa dầu ăn.

Bước 4: Phi thơm hành khô với một ít dầu ăn

Bước 5: Cho thịt măng vào đảo đều, ninh nhỏ lửa

Bước 6: Tiếp đến cho 2 thìa nước hàng vào và ½ bát nước sôi đun đến khi nước cạn.

Bước 7: Tắt bếp cho hành hoa vào, trút thịt măng ra bát dùng với cơm nóng.

Món thịt ba chỉ kho măng nóng hổi “vừa thổi vừa ăn” đã hoàn thành rồi.

Chúc các bạn thành công!

Theo Khoevadep

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *