Thói quen tốt giúp nam giới dẻo dai suốt đêm

Có thể nói, những người thường xuyên chạy bộ có đời sống tình dục mạnh mẽ hơn nhiều so với những người thích ngồi ì ở nhà để xem tivi hay lướt web.

Nước giúp nam giới dai sức hơn

nuoc3 Thói quen tốt giúp nam giới dẻo dai suốt đêm

Uống nhiều nước có lợi cho nam giới

Nước vô cùng quan trọng và giúp điều chỉnh huyết áp, cải thiện khả năng lưu thông máu. Đặc biệt, điều này rất quan trọng trong quá trình cương cứng ở phái mạnh. Bởi vậy, muốn mình khỏe hơn trong chốn phòng the thì đấng mày râu nhớ cung cấp đủ nước cho cơ thể, đừng để khi khát mới uống nước. Những chàng lười uống nước hãy bổ sung nước một cách đều đặn.

Nam giới nên chạy bộ

chay bo Thói quen tốt giúp nam giới dẻo dai suốt đêm

Nên thường xuyên chạy bộ

Có thể nói, những người thường xuyên chạy bộ có đời sống tình dục mạnh mẽ hơn nhiều so với những người thích ngồi ì ở nhà để xem tivi hay lướt web. Bởi vậy, thay vì tìm kiếm những loại thuốc đắt tiền, những người muốn có đời sống tình dục tích cực chỉ cần luyện tập một phương pháp rất đơn giản đó là chạy bộ hàng ngày.

Đặc biệt, lười vận động sẽ tạo thành chứng táo bón mãn tính, xuất tinh đau, xuất tinh sớm hoặc không xuất tinh. Nếu bạn chăm chỉ tập luyện thì các chứng bệnh này cũng sẽ giảm hoặc khỏi hẳn.

Tư thế ngủ tác động mạnh tới “chuyện ấy” của nam giới

ngu1 Thói quen tốt giúp nam giới dẻo dai suốt đêm

Chọn tư thế phù hợp cho giấc ngủ

Một điều đáng chú ý, bạn đừng xem thường các tư thế ngủ, chính những thói quen khi ngủ đã ảnh hưởng không ít tới khả năng “giường chiếu” của bạn. Nếu bạn nằm sấp thì cơ quan sinh dục của bạn bị chèn ép, ảnh hưởng tới khả năng lưu thông máu ở những bộ phận này nên ảnh hưởng đến chức năng sinh lý của đàn ông.

Còn khi bạn nằm nghiêng sang phải sẽ ảnh hưởng xấu tới dạ dày, nằm nghiêng bên trái gây ảnh hưởng trực tiếp đến tim. Cả hai vấn đề này đều khiến cho nam giới mất hứng chuyện “phòng the”. Vậy nên, phái mạnh sẽ rất cần lưu tâm tới tư thế ngủ của mình.

Theo baosuckhoe

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *