Trang trí tinh tế cho căn bếp nhỏ màu xanh

Vì căn bếp nhỏ nên rất nhiều giải pháp tiết kiệm không gian được áp dụng để tạo sự tiện nghi và linh hoạt cho người sử dụng.

Một căn bếp có diện tích siêu nhỏ nhưng vẫn tạo cảm giác thoải mái và bắt mắt nhờ cách kết hợp màu sắc và bài trí hợp lý.

Căn bếp nằm trong một căn hộ nhỏ với diện tích chưa đến 2m2 nhưng đã được xử lý một cách khéo léo, không chỉ đáp ứng rất tốt những yêu cầu về công năng mà còn hài hòa và đẹp mắt.

can bep mau xanh 1 Trang trí tinh tế cho căn bếp nhỏ màu xanh

Màu sắc là điều đầu tiên mà chủ nhân của căn hộ nghĩ đến. Màu sắc tươi sáng sẽ mang lại cảm giác dễ chịu mỗi lần bạn vào bếp – điều đó đặc biệt quan trọng đối với không gian hẹp. Vì vậy màu xanh lam đã được lựa chọn làm gam màu chủ đạo cho căn bếp. Gam màu thứ hai được lựa chọn để kết hợp cùng là màu trắng, bởi cảm giác sạch sẽ và tinh khôi mà chúng mang lại. Bàn bếp và kệ đựng đồ màu trắng nổi bật trên nền tường xanh tạo cảm giác trong lành, mát mẻ và dịu nhẹ, làm giảm đi cảm giác nóng nực khi bạn hình dung về căn bếp.

Lợi thế lớn nhất của căn bếp này là khung cửa sổ giúp lấy sáng tự nhiên và tạo sự thông thoáng. Chủ nhân đã rất biết khai thác ưu điểm này khi chọn tấm rèm mỏng, nhẹ để gió và ánh sáng có thể dễ dàng tràn vào phòng.

can bep mau xanh 2 Trang trí tinh tế cho căn bếp nhỏ màu xanh

Đồ dùng nội thất trong căn bếp hiện đại, ngọt ngào và đáng yêu. Vì căn bếp nhỏ nên rất nhiều giải pháp tiết kiệm không gian được áp dụng để tạo sự tiện nghi và linh hoạt cho người sử dụng. Những chiếc ghế với đường nét thanh mảnh, và chất liệu nhẹ, không có tựa lưng để có thể dễ dàng cất vào gầm bàn khi không sử dụng đến.

can bep mau xanh 3 Trang trí tinh tế cho căn bếp nhỏ màu xanh

can bep mau xanh 4 Trang trí tinh tế cho căn bếp nhỏ màu xanh

Ngoài những tủ bếp phía dưới bàn nấu thì các bức tường được tận dụng tối đa dành cho việc lưu trữ đồ và trang trí. Những chiếc tủ nặng nề và chiếm nhiều diện tích được thay bằng những chiếc kệ đơn giản tạo sự thoáng đãng. Thêm một không gian cho sự sáng tạo của các bà nội trợ qua việc trang trí cho cho căn bếp của mình bằng chính những đồ dùng hàng ngày.

can bep mau xanh 5 Trang trí tinh tế cho căn bếp nhỏ màu xanh

Căn bếp dù nhỏ nhưng luôn có chỗ dành cho việc trưng bày những “tác phẩm” đáng yêu của bé, vài chậu cây để căn phòng thêm xanh mát, một ngăn nhỏ chứa những “bí quyết” nấu ăn của các mẹ. Và chỉ vẻn vẹn trong chưa đến 2m2 bạn còn có cả một bàn ăn sáng nhỏ dành cho hai người rất tiện dụng.

Những không gian nhỏ nếu được “đầu tư” đúng cách hoàn toàn có thể tạo ra những bất ngờ lớn phải không? Chúc bạn và gia đình luôn có những lựa chọn thông minh cho ngôi nhà của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *