Trị mụn bọc hiệu quả bằng kem đánh răng

Kem đánh răng mà có thể trị được mụn bọc, thật là không thể ngờ đúng không các bạn ?

Kem đánh răng có chứa hóa chất giúp tiêu diệt các vi khuẩn gây mụn. Sodium pyrophosphate là một trong những hóa chất để loại bỏ canxi dư thừa từ nước bọt trong miệng. Điều này cũng có thể được sử dụng trên da mụn vì dư thừa canxi trong da có thể dẫn tới mụn bọc. Kem đánh răng có chứa hóa chất giúp tiêu diệt các vi khuẩn gây mụn, sữa chữa những hư tổn do mụn gây ra.

Ngoài ra, kem đánh răng cũng chứa một chất hóa học khác được gọi là silica. Silica giúp hỗ trợ chống viêm. Vì vậy, áp dụng silica trên da bị mụn, nó sẽ giúp chống lại các vi khuẩn gây ra mụn và hỗ trợ trong quá trình sữa chữa những hư tổn do mụn gây ra.
Bên cạnh đó, kem đánh răng cũng chứa baking soda.Thành phần này giúp giảm lượng dầu trên da. Và da dầu là một môi trường thích hợp cho nhân mụn hình thành, thành phần baking soda sẽ hỗ trợ giảm tình trạng này.

a114 Trị mụn bọc hiệu quả bằng kem đánh răng

Và một điều bật mí nữa là phương pháp trị mụn bọc hiệu quả này đã được các phụ nữ Ấn Độ sử dụng thường xuyên và mà mang lại hiệu quả bất ngờ.

Và bây giờ điều bí mật sẽ được bật mí cho các bạn đây.

Nguyên liệu cần để thực hiện:

– Kem đánh răng
– Muối
– Tô và muỗng để trộn
– Một vài viên đá lạnh

Phương pháp thực hiện:

Trước tiên để thực hiện phương pháp trị mụn bọc hiệu quả này. Bạn hãy đảm bảo rằng khuôn mặt bạn luôn được rửa sạch sẽ. Bạn hãy rửa sạch da mặt với sữa rửa mặt nhẹ nhàng và vỗ nhẹ bằng khăn mềm cho da tự khô.
Cho một chút kem đánh răng ra tô. Thêm 1/2 muỗng cà phê muối. Trộn cho hỗn hợp sánh mịn, để khoảng một phút là dùng được.

Sau khi da mặt đã khô. Chị em mình thoa một lớp mỏng hỗn hợp lên khu vực có mụn đầu đen. Sau 5 phút thì rửa sạch với nước ấm.

– Dùng viên đá lạnh massage nhẹ nhàng lên khu vực vừa trị mụn, không cần rửa lại mà để da tự khô. Đá lạnh sẽ giúp lỗ chân lông se khít lại da săn chắc hơn.

Theo TMQT

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *