Tư thế ”yêu” lý tưởng để nhanh có thai

Thực tế mà nói, việc này khá đơn giản. Các tư thế yêu nhanh có thai cho phép dương vật tiến sâu vào âm đạo nhất chính là các tư thế tốt nhất cho việc thụ thai; nguyên nhân là do tinh dịch được đưa vào gần tử cung hơn.

Khoảng cách từ tinh trùng tới trứng càng ngắn, chúng sẽ càng có cơ hội tới được trứng nhanh hơn và dễ dàng hơn. Ngược lại, những tư thế giao hợp cản trở sự di chuyển của tinh dịch cũng như làm cho trọng lực tác động lên tinh dịch mạnh hơn thì càng khó có khả năng thụ thai.

Nếu bạn đang mong có thai thì đừng bỏ qua là những tư thế yêu nhanh có thai lý tưởng sau:

Nam giới nằm trên

Đây còn được coi là tư thế truyền thống. Rất nhiều chuyên gia về sức khỏe sinh sản khẳng định rằng việc giao hợp trong tư thế nam giới ở trên là cách tốt nhất để thụ thai bởi vì nó giúp cho dương vật tiến vào âm đạo sâu nhất, tinh dịch được đưa đến gần tử cung cũng như giúp cho tinh trùng đến được trứng với ít trở ngại nhất. Ngoài ra, một điểm cộng khác của tư thế này chính là các cặp đôi có thể giao hợp mặt đối mặt. Nữ giới có thể sẽ thích tư thế này khi họ có thể thoải mái, thư giãn và để cho đối tác của mình dẫn dắt cuộc ân ái.

yeu51 Tư thế yêu lý tưởng để nhanh có thai

Giao hợp từ phía sau

Tư thế này là nữ giới ở trong tư thế hai tay và hai chân chống xuống trong khi bạn tình của họ thì ở tư thế quỳ và đi vào từ phía sau. Cũng tương tự như tư thế truyền thống ở trên, giao hợp từ phía sau giúp cho dương vật tới gần tử cung nhất, từ đó tinh trùng đến được trứng một cách dễ dàng. Khi sử dụng tư thế này, các cặp đôi không thể giao hợp mặt đối mặt, nhưng lại cho phép chàng kích thích âm đạo bằng tay dễ dàng hơn, từ đó, nữ giới sẽ dễ dàng đạt cực khoái hơn – điều đã được chứng minh rằng tốt cho việc thụ thai.

Nằm kề nhau

Tư thế này đôi khi còn được gọi là “kiểu úp thìa”, nam giới và nữ giới nằm cạnh nhau cùng quay về một hướng giống như những chiếc thìa được đặt chồng lên nhau. Với tư thế này, các cặp đôi sẽ quan hệ từ phía sau (nam giới đưa dương vật vào âm đạo của nữ giới từ phía sau), tương tự như kiểu giao hợp từ phía sau. Ngoài ra, tư thế úp thìa đảo ngược cũng có thể làm tương tự như vậy, chỉ khác ở chỗ hai người quay mặt vào nhau. Tương tự như hai tư thế trên, tư thế quan hệ nằm kề nhau rất tốt cho việc thụ thai do nó cho phép nhiều tinh dịch lọt vào tử cung. Với tư thế úp thìa đảo ngược, chàng và nàng có thể có những cử chỉ âu yếm, vuốt ve khi mặt đối mặt với nhau, trong khi kiểu úp thìa bình thường có thể kết hợp kích thích bằng tay. Hơn nữa, nằm kề nhau khi quan hệ, chàng và nàng có thể thư giãn, giảm căng thẳng lên cả hai người. Đây cũng là tư thế lý tưởng cho những người thừa cân hoặc những người bị chứng đau lưng do không phải chịu sức nặng từ việc nâng đỡ cơ thể bạn tình.

Ngoài các tư thế yêu nhanh có thai, bạn cũng nên tránh tư thế nữ giới nằm trên. Đây chính là kiểu quan hệ ngược lại so với kiểu quan hệ truyền thống. Lúc này, khi nam giới nằm dưới, việc phóng tinh sẽ bị trọng lực cản trở. Do vậy, cho dù ưa thích tư thế này, bạn cũng không nên thử khi bạn và đối tác đang cố gắng có thai. Sự xâm nhập sâu có thể làm cho tinh dịch của chàng vào sâu trong tử cung, nhưng tác dụng của trọng lực sẽ làm cho tinh dịch chảy về hướng ngược lại. Do đó, tinh dịch có thể chảy ra ngoài âm đạo, dẫn đến ít tinh trùng gặp được trứng hơn.

Theo Thế giới phụ nữ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *