Yoga và ”chuyện ấy”

Yoga là một trong những phương pháp luyện tâm và luyện thân cổ xưa bắt nguồn từ Ấn Độ. Có thể hiểu đơn giản rằng đây là một phương pháp rèn luyện mà qua đó, con người có thể ngăn ngừa, đẩy lùi bệnh tật và tăng cường sức khỏe đồng thời còn giúp mở mang kiến thức, tinh thông hơn về trí tuệ.

Hình thức luyện tập này có thể cải thiện chất lượng hoạt động tình dục hiệu quả. Yoga là một kỹ thuật rèn luyện sức khỏe giúp đánh bại stress và trầm cảm, giúp cặp đôi “thỏa mãn ước nguyện”. Những lý do dưới đây giúp bạn hiểu rõ tại sao yoga lại có ích cho chuyện yêu đương.

1. Giúp cơ thể thư giãn

Những bộn bề hối hả của cuộc sống đô thị khiến chúng ta đôi khi cảm thấy mệt mỏi. Tập luyện yoga thường xuyên chính là cách giúp xua tan đi những phiền muộn thường ngày, giúp tinh thần thư thái hơn trong quá trình bạn “hợp tác” với người bạn đời.

yoga Yoga và chuyện ấy

2. Kiểm soát các tư thế “yêu”

Yoga là một hình thức tập luyện thể thao, giúp hệ cơ bắp được vận động và săn chắc hơn đồng thời còn mang lại sự dẻo dai, linh hoạt cho cơ thể. Điều này rất có ích cho quá trình chuyển đổi các tư thế khi cuộc “vui” đang diễn ra. Bạn sẽ có cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái khi thay đổi tư thế tác chiếc mà không cần phải tốn quá nhiều sức lực. Sự dẻo dai còn là yếu tố giúp các cặp đôi nhanh chóng “thăng hoa” mà không cần cố gắng quá sức.

3. Giúp cơ thể mềm dẻo

Lối sống ít vận động và không chăm chỉ tập thể dục không chỉ gây bất lợi cho sức khỏe mà còn ảnh hưởng khá nhiều đến chất lượng của cuộc sống gối chăn. Lười vận động khiến cơ thể trở nên trì trệ, chuyển động thiếu linh hoạt trong quá trình “yêu”. Các bài tập yoga sẽ giúp khắc phục vấn đề này, mang lại độ mềm dẻo cần thiết cho những chuyển động trong phòng the. Một số động tác yoga dành riêng cho các vùng hông, xương và háng cũng rất có ích trong việc tăng cường sự dẻo dai cho những khu vực vốn khá nhạy cảm với vấn đề “yêu đương”.

4. Tăng cường sức khỏe

Trong chuyện phòng the, việc đạt được cảm giác thăng hoa cho cả hai người là mục tiêu “cao cả” mà các cặp đôi luôn hướng đến. Tuy nhiên, đây không phải là công việc dễ dàng, nhất là ở những người có cuộc sống bận rộn và thường mệt nhoài sau một ngày làm việc vất vả. Yoga không chỉ giúp bạn có thêm được năng lượng để thổi bùng ngọn lựa “yêu đương” mà còn là “nước tăng lực” giúp bạn luôn tràn trề sinh lực trong các lần “thi đấu”.

5. Giúp bạn yêu cơ thể mình

Nếu bạn nằm trong số những người luôn tự ti về ngoại hình của mình trước ông xã thì yoga là một lựa chọn hoàn hảo giúp bạn khôi phục lại vóc dáng chuẩn mực một thời của mình. Tập luyện yoga thường xuyên giúp cơ thể luôn khỏe mạnh và săn chắc, những khối mỡ thừa ở vùng hông, bắp đùi hay cánh tay sẽ biến mất. Thân hình gợi cảm “thời con gái” chắc chắn vừa giúp bạn tự tin vào ngoại hình của mình vừa góp phần giữ lửa cho đời sống gối chăn.

6. Cải thiện cảm giác cực khoái

Yoga có thể giúp cải thiện cảm giác “lên đỉnh” trong quá trình “giao ban” vì chúng tác động đến các cơ nằm ở khu vực xương chậu, giúp hệ cơ co thắt nhanh và mạnh hơn. Vì vậy, nếu muốn cải thiện chất lượng cho chuyện “yêu”, bạn nên tập các bài yoga dành riêng cho hông, xương chậu và vùng háng nhằm làm tăng khả năng hoạt động của các cơ ở khu vực phía dưới, kích thích cơn cực khoái kéo dài hơn.

yoga1 Yoga và chuyện ấy

7. Giúp máu tuần hoàn tốt

Nếu máu được tuần hoàn tốt, quá trình khêu gợi ngọn lửa yêu đương sẽ diễn ra thuận lợi hơn. Khi mức huyết áp giảm bớt đi thì cơ hội để máu lưu thông đến phần bên dưới của cơ thể sẽ nhanh và dễ dàng. Nhờ đó, bạn cảm thấy hứng thứ với “chuyện ấy” nhiều hơn, cuộc vui cũng diễn ra trọn vẹn và làm thỏa mãn cả hai.

Theo PhunuOnline

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *