Hoa thiên lý được coi là 1 loại rau siêu sạch và chế biến thì lại siêu nhanh. Hãy cùng vào bếp với các món hoa thiên lý, ngọt bùi thanh mát rất phù hợp với ngày hè nóng nực.
Hoa thiên lý
Giò sống
1
Hoa thiên lý rửa sạch. Nhặt bớt cuống hoa già và những bông hoa úa.
2
Đun sôi nước, lấy thìa nhỏ xúc giò sống thành từng viên rồi thả vào nối nước. Lúc viên giò sống bạn lưu ý nhúng thìa vào nước hoặc dầu ăn thì thìa sẽ không bị dính.
3
Nước thả giò sống sôi, nêm mắm muối vừa ăn rồi thả hoa thiên lý vào.
4
Khi nước sôi lại tắt bếp, múc ra bát dùng nóng.